ReadyPlanet.com


กำหนดฉาย See you tomorrow ในไทย
avatar
tonyham


user image

 See you tomorrow หรือชื่อไทย รักเธอทุกวันพรุ่งนี้ มีกำหนดฉายในไทย วันที่ 2 มีนาคม 2560 ค่ะ

 Post by tonyham Post by Member Post And Answer by Member only :: Date 2017-01-29 00:58:21 IP : 58.10.55.32


1

Opinion No. 1 (4034116)
avatar
tonyham

ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้สร้างและผู้กำกับ ฯ ชื่อดัง "หว่องกาไว" เรื่องราวของ "เฉินโม" หนุ่มเจ้าของบาร์ที่มีเพื่อนคือ "กวนชุน" และ "เสี่ยวหยู" เป็นผู้ช่วยระดับมือจับวางที่คอยช่วยดูแลกิจการให้ ทั้ง ๆ ที่ในความเป็นจริงแล้วแต่ละคนต่างก็ยังรักที่จะใช้ชีวิตในแบบสนุกสนานไปวัน ๆ อยู่ นอกจากจะต้องบริหารบาร์ให้อยู่รอดให้ได้แล้ว เฉินโม ยังต้องรับมือกับเรื่องของความรักที่เขามีต่อ "อี้" นักแสดงสาวผู้มองข้ามความรักและความหวังดีของเขา แต่กลับไปมอบหัวใจให้กับ "หม่าลี่" หนุ่มใหญ่ผู้มีครอบครัวอยู่แล้ว เฉินโม จะรับมือกับธุรกิจและความรักได้อย่างไร ถึงจะไปพร้อมกันได้ดีทั้งสองเรื่อง.....

    แม้จะไม่ใช่เป็นผลงานการกำกับของ "หว่องกาไว" โดยตรง หาก See You Tomorrow ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ผู้กำกับฯ คนดังขยับตัวเองขึ้นไปเป็นผู้อำนวยการสร้าง   ก็เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีของ "จางเจียเจีย" ซึ่งผู้กำกับฯ ตัวจริงของหนังเรื่องนี้

See You Tomorrow เป็นงานเขียนที่ถูกนำมาสร้างเป็นหนังลำดับที่ 2 ของ จางเจียเจีย (เรื่องแรกคือ I Belonged to You) โดยมี 2 ซูเปอร์สตาร์อย่าง "เหลียงเฉาเหว่ย" และ "ทาเคชิ คาเนชิโร่" มาทำหน้าที่นำแสดง อีกทั้งยังเป็นผลงานเรื่องแรกที่ผลิตโดยค่ายภาพยนตร์ อาลีบาบา พิคเจอร์ส อีกด้วย 

    ผู้กำกับฯ จางเจียเจีย เล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นของการทำงานระหว่างเขา และ หว่องกาไว ว่า "มีอยู่วันหนึ่งเขาถามผมว่าชอบหนังเรื่องไหน ผมตอบเขาไปว่า ชอบ Ashes of Time (มังกรหยก ศึกอภิมหายุทธ) กับ The Chinese Odyssey (ไซอิ๋วกี่ เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน) เขาก็ถามผมกลับมาอีกว่า แล้วอยากจะทำหนังแบบไหนมากกว่ากัน ผมบอกว่า ถ้าผมจะใช้วิธีการแบบ โจวซิงฉือ แต่เล่าเรื่องราวในแบบฉบับของ หว่องกาไว จะเป็นไปได้ไหม เขานิ่งไปสักพักก่อนจะบอกว่า งั้นเดี๋ยวผมช่วยคุณเองแล้วกัน"

    See You Tomorrow เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติค-คอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งซึ่ง มองหาทั้งความสงบสุข และความสนุกสนานรื่นเริงในชีวิต นอกเหนือจากการที่ยังคอยช่วยเหลือกันในยามที่อีกฝ่ายมีปัญหา ทำให้หลายต่อหลายครั้งนำไปสู่เหตุการณ์ยุ่ง ๆ ตามมา "ก่อนหน้านี้หนังส่วนใหญ่ที่ผมทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างมักจะเป็นหนัง ตลก อย่างเมื่อหลายปีก่อนผมก็เคยทำหนังเรื่อง Chinese Odyssey 2002 ซึ่งเป็นหนังตลกที่รวมเอานักแสดงดัง ๆ เอาไว้มากมายคล้าย ๆ กับ See You Tomorrow นี่แหละ ดังนั้นหนังเรื่องนี้จึงไม่ใช่ของใหม่สำหรับผมซะทีเดียว เหนืออื่นใด See You Tomorrow ยังเรียกได้ว่าเป็นหนังครบรอบ 25 ปีของค่าย เจ็ทโทนฟิล์ม ซึ่งเป็นบริษัทของผมอีกด้วย" หว่องกาไว ขยายความ

และแม้ว่าจะเคยมีประสบการณ์ด้านการเขียนบทหนังอย่าง The Butcher ,The Chef and The Swordsman และ I Belonged to You มาบ้าง แต่ จางเจียเจีย ก็ยอมรับว่ารู้สึกกดดันอยู่ไม่น้อยเหมือนกันที่ต้องมาทำหน้าที่กำกับฯ หนังด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก "ผมถึงกับพูดกับ หว่องกาไว ไปตรง ๆ ว่า คุณจะช่วยสละเวลามาอยู่ที่กองถ่ายตลอดการถ่ายทำตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบเลยได้ ไหม แต่แล้วผมประหลาดใจสุด ๆ เมื่อพบว่า เขายอมเสียสละเวลาถึง 3 ปีเต็มเพื่อมาช่วยผมทำหนังเรื่องนี้จนสำเร็จ แถมเขายังสอนผมในอีกหลายต่อหลายอย่างในการทำหนัง จนเมื่อมาถึง 10 เดือนสุดท้ายของการถ่ายทำนั่นแหละ เราจึงได้หนังที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างหนังของ โจวซิงฉือ และ หว่องกาไว ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง"
 
    นอกจาก See You Tomorrow จะเป็นหนังที่ทำให้นักเขียนอย่าง จางเจียเจีย ได้ก้าวเข้ามาเป็นผู้กำกับฯ แล้ว ยังเป็นการกลับมาเล่นหนังแนวคอมเมดี้อีกครั้งของซูเปอร์สตาร์เจ้าบทบาทอย่าง เหลียงเฉาเหว่ย อีกด้วยหลังจากที่เจ้าตัวเหินห่างจากหนังแนวนี้ไปเสียเป็นนานสองนาน "มันไม่มีอะไรที่บอกว่าง่ายหรือยากกว่ากันหรอก ถ้าคุณจะเทียบกับการแสดงหนังในแนวดรามา เพียงแต่ด้วยความที่เป็นหนังโรแมนติค-คอมเมดี้มันก็เลยทำให้เราได้อยู่ใน อารมณ์ที่ผ่อนคลายกว่าหนังแนวชีวิตเท่านั้นเอง" นักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 54 ปีกล่าว พร้อมเสริมว่า "สิ่งที่ยากจริง ๆ ในการแสดงหนังเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ที่การพยายามต้องเรียกเสียงหัวเราะจากคนดู แต่อยู่ที่การต้องพูดภาษาจีนกลางในหนังแทบตลอดทั้งเรื่องต่างหาก" (หัวเราะ)

มันก็ใช่นะที่การพูดภาษาจีนกลางของ เหลียงเฉาเหว่ย ไม่ใช่ของง่าย แต่การที่ต้องมาเล่นเป็นเด็กหนุ่มอายุ 18 ของผมเนี่ย มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายด้วยเหมือนกัน" นักแสดงขวัญใจสาว ๆ ตลอดกาลอย่าง ทาเคชิ คาเนชิโร่ กล่าวด้วยรอยยิ้ม "เพราะการที่ผู้กำกับฯ ต้องการให้ผมเล่นเป็นเด็กหนุ่มอายุ 18 อย่างสมจริงมากที่สุด ดังนั้นเขาก็เลยต้องให้ผมเทคแล้วเทคอีก เรียกว่าช่วงแรก ๆ เนี่ยผมถูกสั่งเทคใหม่บ่อยมาก จนกระทั่งผมเริ่มจะจับทางได้ว่าจะต้อง เล่นใหญ่ ให้น้อยลงนั่นแหละถึงได้เริ่มไหลลื่นไปกับบท และรู้สึก อิน กับการแสดงในบทของผมมากขึ้น"

    "ยิ่งใช้เวลาถ่ายทำนานมากเท่าไหร่ ทาเคชิ ก็เริ่มทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีขึ้นมากเท่านั้น ไม่เว้นแม้แต่การใช้ภาษาของเขาที่เหมือนวัยรุ่นมากขึ้นทุกที ดังนั้นจึงทำให้ผมกับทีมงานในกองถ่ายได้หัวเราะท้องคัดท้องแข็งกันเป็นประจำ โดยเฉพาะเวลาที่เขายิงมุขกับ เหลียงเฉาเหว่ย เนี่ย เล่นเอาทั้งกองแทบไม่ต้องทำงานกันไปเลย" ผู้กำกับฯ จางเจียเจีย กล่าว

    ทว่า...นักแสดงที่ได้รับคำชมมากที่สุดจาก หว่องกาไว งานนี้หาใช่ชายหนุ่มทั้งคู่ไม่ แต่กลับเป็นนางเอกสาว "แองเจล่า เบบี้" ผู้เคยผ่านการแสดงหนังระดับบล็อกบัสเตอร์มาแล้วจาก Independence Day: Resurgence "ผมเคยร่วมงานกับนักแสดงมาแล้วหลายคน ก่อนหน้านี้คนที่ผมรู้สึกว่าทุ่มเทให้กับการทำงานมากที่สุดก็คือ หลิวเต๋อหัว จนกระทั่งเมื่อผมได้มาทำงานกับ เบบี้ นี่แหละ ถึงรู้ว่าเธอเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการทำงานมากกว่า หลิวเต๋อหัว เสียอีก ซึ่งผมมั่นใจว่า ทันทีที่ดูหนังเรื่องนี้จบ คุณจะสัมผัสได้ว่า บัดนี้ เบบี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ไอดอลสาวสวยอีกต่อไปแล้ว แต่เธอยังเป็นนักแสดงที่มีฝีมือชนิดหาตัวจับยากอีกด้วย" หว่องกาไว กล่าวทิ้งท้าย
 ที่มา เว็บสยามดารา

By tonyham Answer by MemberDate 2017-01-29 01:00:54 IP : 58.10.55.32


Opinion No. 2 (4036291)
avatar
tonyham

เข้าชิง 6 รางวัล Hong Kong Film Awards ครั้งที่ 36 ประจำปีนี้สำหรับ "See You Tomorrow - รักเธอ...ทุกวันพรุ่งนี้" ผลงานการสร้างของ "หว่องกาไว" จากฝีมือการกำกับฯ ของ "จางเจียเจีย" ได้แก่

1.Best Sound Design
2.Best Original Film Song
3.Best Original Film Score...
4.Best Costume & Make UpDesign
5.Best Film Editing
6.Best Cinematography

สัมผัสความยอดเยี่ยมด้วยตัวคุณเอง 2 มีนาคมนี้ที่ ลิโด มัลติเพล็กซ์ , เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า เซ็นทรัลเวิลด์ , เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาฯ และ เมเจอร์ฮอลลีวู้ด รามคำแหง
ข้อมูลจาก facebook

By tonyham Answer by MemberDate 2017-02-11 15:13:35 IP : 58.10.55.227


Opinion No. 3 (4036292)
avatar
tonyham
image

thai poster

 

By tonyham Answer by MemberDate 2017-02-11 15:14:23 IP : 58.10.55.227


Opinion No. 4 (4037825)
avatar
tonyham

หนังรักเรื่องใหม่ ของพระเอกซุปตาร์ เหลียงเฉาเหว่ย “รักเธอ..ทุกวันพรุ่งนี้” See you tomorrow หนังเรื่องนี้ได้เข้าฉายที่ประเทศจีน ฮ่องกง เมื่อ 23 ธันวาคม 2559 แล้ว และมีกำหนดเข้าฉายในไทย วันที่ 2 มีนาคา 2560

เป็นเวลากว่า 3 ปีแล้วที่ไม่ได้ดูหนังของเหลียงเฉาเหว่ย หลังจากเรื่อง The Grandmaster “ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน” ซึ่งกวาดรายได้ และรางวัลมากมาย เหลียงเฉาเหว่ยให้สัมภาษณ์ว่า เขาอยากเล่นหนังตลกมานานแล้ว แต่เพิ่งสบโอกาส ซึ่งเขาเองไม่ได้เล่นหนังตลกมากว่า 10 ปี และเรื่องนี้เขายังได้ร้องเพลง “สิบปี” กับ คริสลี ซึ่งเหลียงเฉาเหว่ยให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าไม่ใช่หว่องกาไวขอร้อง เขาก็คงไม่ร้องเพลง เพราะไม่ได้ร้องเพลงมานานพอสมควร แต่เพลงนี้ที่เขาก็ไม่สร้างความผิดหวังให้แฟนๆ เลย เพราะเขาร้องได้ไพเราะมากค่ะ  คลิกชม MV ได้ที่นี่

รักเธอ..ทุกวันพรุ่งนี้ เป็นหนังรักปนตลก เศร้า เรียกได้ว่าครบรสทั้งเรื่องราวความรัก ความเศร้า และเสียงหัวเราะเลยก็ว่าได้ โดยเรื่องราวจะเป็นความรักของหนุ่มสาว 3 คู่

คู่แรก เฉินโม่ และเหอมู่จื่อ หนุ่มนักวาดภาพที่มาท้าดื่มเหล้ากับสาวบาร์เทนเดอร์ และเขาก็ตกหลุมรักเธอ ความรักของเขาและเธอเป็นความทรงจำอันงดงาม

คู่สอง ความรักของกวนชุน และเหมาเหมา ทั้งสองรักกันตั้งแต่วัยรุ่น และได้มาเจอกันอีกครั้ง ความรักของกวนชุนที่มีต่อเหมาเหมาก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง แต่เขากับเธอจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย

คู่สาม หม่าลี่ กับ เสี่ยวอวี้ ความทรงจำของเสี่ยวอวี้ที่มีต่อหม่าลี่ตั้งแต่วัยเด็ก ทำให้เธอประทับใจในตัวหม่าลี่อย่างมาก ถึงทุกวันนี้เธอก็ยังแอบปลื้มหม่าลี่ แม้ว่าเขาจะมีคนรักอยู่แล้วก็ตาม

นอกจากความรักของคู่รักสามคู่แล้ว หนังเรื่องนี้ยังกล่าวถึง เฉินโม่ ที่ทำหน้าที่ช่วยพาคนข้ามฟาก เขาช่วยแก้ไขปัญหาความรักให้กับคนหลายคน ในเรื่องนี้จึงมีข้อคิด คติดีๆ ที่ทำให้คนประทับใจ

และด้วยสไตล์หนังของหว่องกาไว ที่จะตัดหนังที่เข้าฉายในแต่ประเทศแตกต่างกัน จึงเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเช่นกัน เพราะถ้าคุณได้ดูหนังตัวอย่างแล้วมาดูหนังจริง อาจมีบางตอนที่คุณสงสัยว่าทำไมไม่มีในหนังที่คุณดู

แฟนๆ หนังของ เหลียงเฉาเหว่ย ทาเคชิ คาเนชิโร่ แองเจลล่าเบบี้ อย่าพลาดจะที่เข้าชมหนังเรื่องนี้กันนะคะ อาจจะไม่เหวือหวา ตื่นเต้น แต่ก็เป็นหนังที่น่ารอคอย และน่าชมอีกเรื่องค่ะ

แหม.. นานๆ จะได้ดูซุปตาร์ เหลียงเฉาเหว่ย ทาเคชิ ซักเรื่อง ซึ่งบทบาทการแสดงไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้ว ตีบทแตกยิบ เหลียงเฉาเหว่ยโปรยเสน่ห์ได้อย่างน่าประทับใจ ทาเคชิ คาเนชิโร่ ก็เล่นตลกแบบไม่ห่วงหล่อกันเลยทีเดียว และขึ้นชื่อว่าหนังของหว่องกาไว ภาพสวย น่าประทับใจแน่นอนค่ะ

ทีมา worldpress.com

By tonyham Answer by MemberDate 2017-02-23 22:49:25 IP : 58.10.55.35


Opinion No. 5 (4037829)
avatar
tonyham

แม้หนังจะเข้าฉายในจีน และฮ่องกงไปตั้งแต่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา หากสำหรับในตลาดภาพยนตร์ทั่วโลกแล้ว เวอร์ชั่นอินเตอร์ ของ “See You Tomorrow - รักเธอ...ทุกวันพรุ่งนี้ผลงานฉลองครบรอบ 25 ปี ของค่าย เจ็ทโทน ซึ่งเป็นบริษัทสร้างภาพยนตร์ของผู้กำกับฯ เจ้าพ่อหนังอินดี้อย่างหว่องกาไวกลับยังไม่ได้ออกฉายในประเทศอื่นแต่อย่างใด 

โดยเวอร์ชั่นอินเตอร์นี้ จะถูกปรับแต่งให้มีความโรแมนติคในสไตล์ของหว่องกาไวมากขึ้น ซึ่งจะแตกต่างไปจากเวอร์ชั่นที่เน้นตลกขบขันซึ่งออกฉายในประเทศจีน และฮ่องกงของผู้กำกับฯ ตัวจริงของเรื่องคือจางเจียเจียหากก็ยังคงไว้ซึ่งภาพรวมของหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มเจ้าของบาร์ที่มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาความรักให้กับคนรอบตัว แต่กลับต้องมาจนมุมกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของตัวเอง 

พบกับเวอร์ชั่นอินเตอร์ที่จะเข้าฉายในบ้านเราเป็นประเทศแรกในโลกของ “See You Tomorrow - รักเธอทุกวันพรุ่งนี้จากการถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของ 4 นักแสดงฝีมือดี เหลียงเฉาเหว่ย, ทาเคชิ คาเนชิโร่, แองเจล่า เบบี้ และ ลู่หาน ตั้งแต่ 2 มีนาคมนี้เป็นต้นไปที่ ลิโด มัลติเพล็กซ์,เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า - เซ็นทรัลเวิลด์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ - รัชดาฯ และ เมเจอร์ฮอลลีวู้ด - รามคำแหง

 

Gallery ไร้ท์ บิยอนด์ พร้อมฉายเวอร์ชั่นอินเตอร์ประเทศแรกในโลกของ See You Tomorrow - รักเธอ?ทุกวันพรุ่งนี้ ตั้งแต่ 2 มีนาคมเป็นต้นไป
 
ที่มา entertainweekly
By tonyham Answer by MemberDate 2017-02-23 23:02:13 IP : 58.10.55.35


Opinion No. 6 (4037830)
avatar
tonyham
image

ของพรีเมี่ยมภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ น้ำแข็งอมตะ

 

By tonyham Answer by MemberDate 2017-02-23 23:03:24 IP : 58.10.55.35


Opinion No. 7 (4041049)
avatar
Admin

 หนังตัวอย่างเวอร์ชั่นไทยค่ะ

 

By Admin Answer by WebmasterDate 2017-03-19 00:33:15 IP : 58.10.55.991


Copyright © 2010 All Rights Reserved.