ReadyPlanet.com


เล่าย้อนงานวันเกิดโทนี่ เหลียงปี 2006
avatar
tonyham


 สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สมาชิกโทนี่ เหลียงเฉาเหว่ยแฟนคลับทุกคน เราจะเล่าย้อนบรรยากาศงานวันเกิดของโทนี่ปี 2006 ให้อ่านกันค่ะ ความจริงเราเคยเล่าให้ฟังในกระทู้นึงก่อนหน้านี้(เมื่อปี 2006) แต่อันนั้นเราเล่าแบบย่อๆ อ่ะค่ะ คิดว่าหลายๆคนคงเคยอ่านแล้ว

งานวันเกิดของโทนี่ ปี 2006 ครบรอบอายุ 44 ปีจัดขึ้นวันที่ 18 มิย.(วันเกิดของโทนี่ 27 มิย.) ปีนั้นโทนี่ได้จัดงานวันเกิดขึ้นก่อนเพราะหลังจากนั้นโทนี่จะต้องถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง คู่เดือดเฉือนคมหรือ Confession of pain ในอาทิตย์ถัดไป เราเดินทางไปฮ่องกงตั้งแต่วันที่ 15 มิย.ถือโอกาสพักร้อนและเที่ยวฮ่องกงด้วยเลย อิอิ เราก็เที่ยวไปเรื่อยๆ จนถึงวันที่ 18 มิย.ที่ทางนั้นเขานัดไว้ เขานัดให้แฟนคลับของโทนี่ไปเจอกันที่ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินแห่งหนึ่งไม่ขอบอกนะคะว่าสถานีไหน ตอนห้าโมงเย็น แล้วก็ไปเช็คชื่อ หลังจากนั้นรอกันครบแล้ว ก็ออกเดินทางโดยมีรถบัสมารับ(จะมีคนคอยดูแลแฟนคลับพาขึ้นรถและพาไปยังโรงแรมที่จัดงาน) พอไปถึงโรงแรม เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวเลยล่ะ พอไปถึงที่หน้าห้องจัดงานเค้าจะให้เซ็นชื่อและรับสติ๊กเกอร์ติดเสื้อมาแปะไว้ที่เสื้อเรา มีชื่อเราอยู่บนสติ๊กเกอร์นั้นหลังจากนั้นก็ไปดูแผนผังว่าเรานั่งโต๊ะไหน ต่อจากนั้นเราก็เดินเข้าไปด้วยความตื่นเต้น(มากๆๆ) เข้าไปถึงก็เห็นเวทีและมีภาพขนาดใหญ่ของโทนี่ติดอยู่ แต่โทนี่ยังมาไม่ถึงนะ อาหารที่จัดเลี้ยงเป็น บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ แน่นอนต้องมีอาหารไทยรวมอยู่ด้วย บรรยากาศในงานเค้าเปิดไฟสีสลัว แล้วก็เปิดเพลงของโทนี่จากอัลบั้มต่างๆให้ฟัง แฟนคลับบางคนร้องได้ก็ร้องกัน รวมทั้งเราด้วย(พอร้องได้บ้างเพราะฟังทุกวัน55)Post by tonyham Post by Member Post And Answer by Member only :: Date 2008-09-28 20:37:44 IP : 58.9.180.67


1

Opinion No. 1 (2914533)
avatar
tonyham
image

 มีแฟนคลับจากนานาชาติประมาณ100 คนมาร่วมงาน มี จีน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลี ญี่ปุ่น มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทยและอเมริกา ลักษณะโต๊ะเป็นโต๊ะกลมมีเก้าอี้อยู่สิบสามตัว แฟนคลับนั่งกันสิบสองตัวแล้วอีกตัวที่เหลือล่ะใครนั่งเดากันถูกมั้ย เดี๋ยวบอกค่ะ แล้วบนโต๊ะจะมีการ์ดขอบคุณใบเล็กๆ ใส่ซองน่ารัก มีคำขอบคุณของโทนี่พร้อมลายเซ็นอยู่ในนั้น ว่าขอบคุณครับที่มาร่วมงานเลี้ยงในเย็นวันนี้ของผม ขอให้สนุกครับเป็นภาษาอังกฤษ แล้วที่หน้าซองจะมีเขียนชื่อเราอยู่บนนั้น ถ้าซองนั้นวางไว้ที่ไหนเราต้องนั่งที่เก้าอี้ตัวนั้น แต่ละโต๊ะจะมีการ์ดขอบคุณอยู่สิบสองที่ใช่ไหมแล้วเก้าอี้ตัวที่สิบสาม เค้าเว้นไว้ไม่มีการ์ดขอบคุณอยู่ที่ตรงนั้น ตรงนั้นเป็นที่ว่างอยู่ ไม่อยากบอกเลยว่าเราได้นั่งติดกับเก้าอี้ที่ว่างตรงนั้น ทายซิเรานั่งติดกับใคร บอกตรงๆอย่างไม่อายนะคือเราไม่รู้งัยตอนแรกไม่ได้สังเกตุโต๊ะอื่นว่าเค้าก็เว้นว่างเหมือนโต๊ะเรา เข้าใจว่ามีใครสละสิทธิ์ไม่มาหรือเปล่าหน่ะ โต๊ะที่เรานั่งจะเป็นแฟนคลับจากมาเลย์ สิงคโปร์และจีน (เราไปกันสามคนหน่ะมีคุณอากับน้องชายเราไปด้วย) อ้อ มีอเมริกาด้วยค่ะสองคน เราก็นั่งฟังเพลงของโทนี่ที่เค้าเปิด แล้วก็มองไปรอบๆ มองดูเค้าคุยกัน ส่งยิ้มกันไปมา แฟนคลับทีนั่งโต๊ะเดียวกับเราเค้าน่ารักกันอ่ะแบบจะพยายามคุยกัน แล้วเค้าก็เตรียมการ์ดวันเกิด ของขวัญ รูปและโปสเตอร์ของโทนี่มาวางไว้บนโต๊ะ เราก็แอบมองอ่ะ55 เราก็เอาขึ้นมาบ้าง เค้ามองภาพโทนี่ที่เราเตรียมไปเราก็เลยส่งให้เค้าดูกันเค้าดูแล้วก็ยิ้ม
By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-09-28 21:04:36 IP : 58.9.176.58


Opinion No. 2 (2914547)
avatar
tonyham
image

พอใกล้ๆถึงเวลาที่โทนี่จะเข้ามาเค้าจะมาขอคนหนึ่งคนเป็นตัวแทนจากแต่ละประเทศขึ้นไปอวยพรวันเกิดให้โทนี่บนเวที เราตัวแทนจากไทยตื่นเต้นเป็นบ้า นั่งคิดใหญ่เลยล่ะว่าจะพูดว่าอะไร ต่อจากนั้นเค้าก็เรียกตัวแทนแต่ละประเทศไปเข้าแถวด้านข้างเวทีเพื่อรอโทนี่ขึ้นเวทีต่อจากนั้น พิธีกรได้กล่าวว่าเดี๋ยวโทนี่เข้ามาเรามาส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับโทนี่กัน หลังจากนั้นไม่นานประตูบานใหญ่เปิดออกมีผู้ชายอยู่คนนึงเดินเข้ามาพร้อมผู้ช่วยอีกสองคนเป็นหญิงสาว เสียงกรี๊ดดังกระหึ่มลั่นทั่วห้อง เราเข้าแถวอยู่เราก็มองไปที่ชายคนนั้นเดินขึ้นเวทีไปด้วยรอยยิ้มและท่าทีที่เขินอาย เหมือนหนุ่มน้อยขี้อายคนนึง ตัดผมสั้นใส่เสื้อแขนยาวสีขาวด้านในและมีเสื้อทับสีชมพูด้านนอกเหมือนเสื้อกั๊กความจริงแล้วเป็นเสื้อตัวเดียวแต่เย็บรวมเป็นตัวเดียว ใส่กางเกงยีนส์ ใช่แล้วเค้าคือโทนี่นั่นเอง
By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-09-28 21:41:12 IP : 58.9.176.58


Opinion No. 3 (2914582)
avatar
tonyham
image

พอโทนี่เดินขึ้นไปถึงเวที ทางทีมผู้จัดงานได้มอบดอกไม้และกล่องของขวัญให้กับโทนี่(โทนี่เคยบอกว่าแฟนๆไม่ต้องเอาของขวัญมาให้ ให้แต่การ์ดวันเกิดก็พอแล้วล่ะ) ตอนนี้โทนี่พูดอะไรต่อเราจำไม่ได้แล้วล่ะมัวแต่ตื่นเต้นที่จะได้เจอโทนี่ตัวจริงๆ เป็นครั้งแรกในชีวิต ต่อจากนั้นแฟนคลับก็ขึ้นไปทีละคนจนถึงเรา ระหว่างที่เราก้าวขึ้นบันได เดินสะดุดนิดหน่อยโชคดีที่ไม่ตกลงไป55 ไม่งั้นได้อายแน่ เงยหน้าขึ้นมาเห็นโทนี่ถือไมโครโฟนยืนยิ้มอยู่หน้าเรา เราก็บอกว่า From Thailand แล้วเราอวยพรให้โทนี่เป็นภาษาอังกฤษสั้นๆ พอพูดจบโทนี่ก็บอก Thank You ยิ้มให้แล้วก็ยื่นมือมาให้จับ(แบบเช็คแฮนด์) แล้วก็จับมือกับโทนี่ โทนี่นิ้วยาวมากเลย ฝ่ามือใหญ่55 ต่อจากนั้นเราก็ลงเวทีไป แล้วตัวแทนแฟนคลับจากแต่ละประเทศก็ขึ้นไปอวยพรจนครบ แล้วพิธีกรก็ได้ให้ทุกคนดื่มแชมเปญอวยพรให้กับโทนี่(ที่โต๊ะหน้าทุกคนจะมีแก้วใส่แชมเปญอยู่)เราก็ไม่เคยดื่มเหมือนกัน ลองดื่มดู รสชาติดีค่ะอิอิ ต่อจากนั้นพิธีกรประกาศว่าให้รับประทานอาหารได้เลยจ้า ระหว่างนั้นโทนี่จะเดินไปพบกับแฟนคลับเพื่อพูดคุยกับแฟนคลับทีละโต๊ะ แล้วโทนี่ก็เดินมาที่โต๊ะที่หนึ่งก่อน พอคุยจากโต๊ะที่หนึ่งเสร็จ เรานึกว่าโทนี่จะหนีกลับบ้านซะแล้ว ไม่ใช่ค่ะโทนี่ขอตัวเข้าห้องน้ำ อิอิ หลังจากกลับมาโทนี่ก็มาโต๊ะที่สองยังไม่ถึงโต๊ะเรา เราเลยไปหาอะไรทานก่อนเดินไปดูที่อาหารน่าทานทุกอย่างเลยล่ะเราไปฮ่องกงหลายวันไม่ได้ทานอาหารไทยเลยคิดถึงมาก อยากทานส้มตำน้ำตก พูดเล่นค่ะ ไม่มีหรอก55 อาหารไทยที่มีคือ ผัดไทย ข้าวผัดกระเพราจำได้แค่สองอย่างเพราะทานสองอย่างนี้เองต่อจากนั้นก็เดินไปดูขนมไทย จำได้ว่าทานขนมตะโก้ อร่อยดีค่ะรสชาติเหมือนที่เมืองไทย แล้วก็ทานเค้กช็อคโกแลตเค้าจะทำเป็นชิ้นเล็กๆ อร่อยมาก โทนี่จะใช้เวลาพูดคุยกับแฟนคลับแต่ละโต๊ะประมาณสิบห้านาที หลังจากนั้นก็จะแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับและก็ถ่ายรูปกับแฟนคลับทีละคนทำแบบนี้ทุกโต๊ะค่ะ โทนี่จะนั่งเก้าอี้ที่ว่างอยู่ที่แต่ละโต๊ะเว้นไว้ที่นึง ใช่แล้ว เราได้นั่งติดกับโทนี่ ตื่นเต้นยิ่งกว่าตอนกระโดดหอเข้าค่ายลูกเสือซะอีก55 แล้วโทนี่ก็เดินมาถึงโต๊ะเราค่ะ พรุ่งนี้มาเล่าต่อค่ะ
By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-09-28 23:25:45 IP : 58.9.176.58


Opinion No. 4 (2914594)
avatar
เป๋าตุง

เข้ามาอิจฉา

By เป๋าตุง Date 2008-09-29 00:05:25 IP : 58.8.47.120


Opinion No. 5 (2914913)
avatar
lada
เหมือนอยู่ในเหตุการณ์เลยค่ะ ขอบคุณ คุณแฮมมาก ๆ ที่เสียสละเวลามาแบ่งปันเรื่องราวให้เพื่อน ของพี่เหลียงแฟนคลับ ทราบกันถ้วนหน้า พรุ่งนี้จะมาอ่านต่อ
By lada Date 2008-09-29 15:09:30 IP : 58.136.60.235


Opinion No. 6 (2915056)
avatar
tonyham
image

ด้วยความยินดีจ้าคุณ lada และเพื่อนๆทุกคนคือก่อนหน้านี้เราขี้เกียจเล่างัย แบบว่าเล่าแล้วต้องเล่ายาว เรามีถ่ายวีดีโอคลิปไว้ด้วยนะใช้มือถือถ่าย พอเอาเข้าคอมแล้วภาพไม่ชัดค่ะ ถ่ายมาแค่สั้นๆ ประมาณสองนาที มาต่อค่ะ

 พอโทนี่เดินมาถึงโต๊ะเรา ทุกคนก็ Hi,Tony  โทนี่ยิ้มให้แล้วก็นั่งลงข้างเรา เรานั่งด้านขวามือของโทนี่ แล้วก็มีแฟนคลับจากอเมริกานั่งอยู่ทางซ้ายมือของโทนี่ เราตื่นเต้นมากขอบอก อิอิ นั่งปุ๊ปหันมาทางเราทันที เราโทนี่ก็ถามขึ้นว่า From Thailand? เราก็ Yes แล้วโทนี่คงจะเห็นชื่อเราบนสติ๊กเกอร์ที่ติดไว้ โทนี่ถามเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่เราทำก็คือเว็บนี้แหละจ้า (คือขอเท้าความนิดนึง ก่อนที่จะเริ่มทำเว็บนี้เราเขียนจดหมายไปหาโทนี่งัย เราเค้าก็ส่งการ์ดกลับมาให้ ต่อจากนั้นเราคุยกับโทนี่บ้างที่เว็บ Tonyleung.info ช่วงนั้นเค้าหยุดพักไม่ได้ถ่ายหนัง ก็เลยเข้ามาเว็บนั้นบ่อยๆ เราก็มีบอกเค้าว่าทำเว็บให้นะ เค้าก็ขอบคุณและพูดให้กำลังใจ เราก็ส่งลิงค์เว็บนี้ไปให้เค้า แล้วก็ชวนเค้ามาเยี่ยมพวกเราบ้าง อย่างวันเกิดเราก็จะส่งลิงค์กระทู้ Happy Birthday ไปให้เค้าอ่าน เราคิดว่าโทนี่คงจำเว็บกับชื่อเราได้) ต่อค่ะพอโทนี่ถามเรา เราก็มัวแต่ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ55 ไม่ได้ยินที่เค้าถาม พอตั้งสติได้ คิดในใจถามอะไรอ่ะโทนี่ เค้าก็จ้องเรารอคำตอบ เราก็บอกโทนี่ว่า ขอโทษนะคะ พูดอีกครั้งได้มั้ย เค้าก็เฉยมองเราอีก เหมือนครูรอคำตอบจากนักเรียนเลยแต่เค้าก็ไม่ได้ดุนะ น้องชายเราอยู่ข้างๆสะกิดบอกว่าถามว่า เว็บเป็นงัยบ้าง เรารวบรวมสติรีบบอกกลับ แล้วเราก็บอกโทนี่ว่าคุณเคยเข้ามาดูเว็บเรายัง(ตอนนั้นเว็บเพิ่งเปิดได้ไม่กี่เดือนค่ะ โทนี่บอกยังครับ เราก็หน้าเบ้เลยล่ะ โทนี่เปลี่ยนเรื่องคุยกับเรา แล้วเราก็ถามว่าจะมาเมืองไทยมั้ยปีนี้(ปี 2006) โทนี่บอกว่าต้องถ่ายหนังไม่ว่างมาครับ เราก็บอกว่าแฟนคลับไทยยังรอเสมอและก็รอชมหนังใหม่จากคุณค่ะ แล้วโทนี่ก็คุยกับแฟนคลับในโต๊ะนั้นบ้าง บางคนก็คุยภาษาจีนกลาง บางคนก็ภาษาอังกฤษ ต่อจากนั้นก็แจกลายเซ็นแล้วก็ถ่ายภาพกับแฟนคลับทีละคน พอถึงคิวเรา เราก็เข้าไปถ่ายรูปกับโทนี่พร้อมกับชูสองนิ้ว ถ่ายเสร็จเราก็ขอถ่ายอีกภาพโทนี่ก็ให้ค่ะ( เสียดายภาพถ่ายไม่ค่อยชัดเลยค่ะภาพนี้ ภาพที่เราชูสองนิ้วเราเพิ่งเห็นตอนล้างออกมาว่าโทนี่หันมามองที่เราแล้วยิ้ม คงเห็นเราต๊องมั้ง55 แฟนคลับคนอื่นเค้าถ่ายกันแบบเรียบร้อย) หลังจากที่ถ่ายภาพกับแฟนคลับโต๊ะเราเสร็จ ก็ให้โทนี่พักบ้าง มีการแสดงสั้นๆ จากแฟนคลับชาวเกาหลี เค้าออกมาเต้นกันเป็นกลุ่มประกอบเพลง ตลกมากเลย เราหันไปทางโทนี่ เค้านั่งหัวเราะใหญ่เลย พอการแสดงจบ ก็มาถึงการเล่นเกมส์

ปล.ตอนนั่งข้างโทนี่ แล้วพอเค้าหันไปข้างหน้ากับด้านข้างอีกด้านนึง เราแอบมองหน้าเค้า หน้าเค้าเนียนมากไม่มีสิวเลยล่ะ โทนี่สูงปานกลาง(สูง 175ซม.)ไม่อ้วน ดูผอมไปนิด แต่ไม่ได้เห็นในแสงสีขาวเลยไม่รู้เลยว่าตัวจริงผิวขาวหรือคล้ำ แต่ตัวจริงเราว่าดูหนุ่มกว่าในภาพที่เราเห็นในเว็บกัน ตัวจริงเวลายิ้มน่ารักมั่กๆๆ  อีกอย่างค่ะจมูกค่ะ จมูกโทนี่ใหญ่มาก ดูเด่นกว่าใบหน้าไปเลยล่ะ

By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-09-29 18:15:42 IP : 58.9.176.58


Opinion No. 7 (2915132)
avatar
tonyham
image

เวลาถ่ายภาพกับแฟนคลับโทนี่จะเอียงตัวเข้าไปหาแบบทำให้ดูใกล้ชิดกันมากขึ้น นี่ๆของเราตลกอ่ะด้วยความที่ตัวเล็ก มีรูปนึงโทนี่ย่อตัวลงมาด้วยนะ ล้อเลียนป่าวเนี่ย โทนี่เวลาถ่ายรูปชอบเล่นกล้องนะ ขี้เล่นด้วย มาต่อที่เรื่องเกมส์ค่ะ เกมส์แรก เป็นเกมส์แข่งดื่มแชมเปญใครดื่มหมดก่อนชนะ เราจำไม่ได้ละว่าทั้งหมดกี่คนประมาณแปดถึงสิบคนมั้ง แล้วพิธีกรก็เชิญโทนี่ให้ขึ้นไปร่วมแข่งด้วยค่ะ ทายซิโทนี่ชนะมั้ย ไม่ค่ะโทนี่แพ้55 แฟนคลับชนะไป ไม่แน่ใจว่าได้ที่สองหรือเปล่า  ต่อจากนั้นเป็นเกมส์ที่สอง เรากำลังนั่งทานต่ออยู่เลยหลังจากโทนี่กลับไปที่โต๊ะตัวเอง เราก็ไม่ได้มองขึ้นไปบนเวที กำลังหันไปคุยกับเพื่อนต่างชาติข้างๆด้วยค่ะเลยไม่ได้สนใจ ปรากฏว่าเพื่อนบอกว่า พิธีกรเรียกคุณขึ้นไปบนเวทีแน่ะ เรามองขึ้นไปก็เห็นแฟนคลับขนาดตัวไม่ใหญ่มากอยู่บนเวทีรออยู่แล้วประมาณหกคน พอเราขึ้นไปกันครบ เค้าบอกว่าให้ยื่นนิ้วก้อยออกมาทีละคนเค้าก็เอา สายวัดวัดที่นิ้วก้อย นิ้วใครสั้นสุดคนนั้นชนะ แล้วเราก็ชนะ ไม่อยากจะดีใจเลย ตอนพิธีกรประกาศว่าเราชนะเราก็ทำหน้าเฉยๆอ่ะ เราก็มองลงมาด้านล่างเห็นโทนี่นั่งยิ้มอยู่คนเดียว ต่อจากนั้น เกมส์ต่อมา ให้แฟนคลับตาเล็ก(ตาตี่)ขึ้นไปประมาณสิบคนมั้ง เข้าแข่งขันเกมส์ใครตาตี่ที่สุด55 ดูสิใครนะช่างคิดจริงๆ โทนี่ขึ้นมาเป็นกรรมการตัดสินค่ะโทนี่ก็จะเดินดูทีละคนแต่ละคนพยายามเบิกตากว้างๆ ตลกมาก ในที่สุดโทนี่ก็เลือกผู้ชนะที่ตาตี่สุดเป็นแฟนคลับชาวญี่ปุ่นค่ะ หลังจากนั้นโทนี่ก็จะลงมาพบปะกับแฟนคลับโต๊ะถัดไปเรื่อยๆ จนครบค่ะ มีอยู่ช่วงนึงที่โทนี่ไปพูดคุยกับแฟนคลับโต๊ะที่อยู่ด้านหลังเราเราก็หันหลังไปมองโทนี่ หันไปก็อยู่จุดที่ตรงข้ามกันพอดีเรากำลังมองโทนี่เขียนลายเซ็นเพลินๆอยู่เลยโทนี่ก็เงยหน้าขึ้นมาแล้วก็มองมาที่เรา เราก็เลยหันกลับค่ะรู้สึกว่าไม่ค่อยดีเลยที่ไปมองเค้าแบบนั้นเราเลยเดินไปที่โต๊ะนั้นเลยค่ะ55ไปถ่ายคลิปเก็บไว้ดูนิดหน่อย แฟนๆก็แห่กันไปดูโทนี่ หลังจากนั้นโทนี่ก็กลับไปนั่งที่โต๊ะของตัวเองค่ะ พรุ่งนี้มาเล่าต่อค่ะ เบื่ออ่านกันยังจ๊ะ มันยาวอ่ะค่ะเพราะหลายชั่วโมง
By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-09-29 20:53:30 IP : 58.9.176.58


Opinion No. 8 (2915419)
avatar
ขอแจม

อิจฉาจัง

By ขอแจม Date 2008-09-30 11:51:46 IP : 124.120.15.17


Opinion No. 9 (2915472)
avatar
lada
คุณแฮม เอารูปที่คุณแฮมถ่ายกับพี่เหลียงมาโชว์ ได้หรือเปล่า อยากเห็นมาก ๆ เลย อ่านเรื่องที่เล่าแล้วเหมือนตัวเราได้ไปอยู่ในงาน สนุกสนานตื่นเต้นตาม อย่างมาก ถ้าไม่สะดวกเอาขึ้น web ก็ขอดูผ่าน email ได้หรือไม่ ladawan@plural.co.th แต่ถ้าไม่สะดวก ก็ไม่รบกวนค่ะ พรุ่งนี้จะรออ่านต่อ
By lada Date 2008-09-30 12:42:39 IP : 58.136.49.204


Opinion No. 10 (2915865)
avatar
tonyham
image

คุณ lada เราไปเก็บภาพจากเว็บเพื่อนบ้านมาให้ชมกันค่ะ เนื่องจากว่าเราถ่ายมาน้อยอ่ะค่ะ ยังเสียดายเลยว่าเราเตรียมตัวไปไม่พร้อม คราวหน้าถ้ามีโอกาสจะเก็บภาพมาให้เยอะๆ เลยจ้า ส่วนรูปเรากับโทนี่จะโพสต์ให้ชมกันจ้ะ แต่ภาพถ่ายออกมาไม่ค่อยสวยไกลไปหน่อย

ภาพนี้เป็นภาพที่ โทนี่คอยตัวแทนแฟนคลับจากแต่ละประเทศขึ้นไป Happy Birthday

 

By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-09-30 23:58:34 IP : 58.9.176.58


Opinion No. 11 (2915867)
avatar
tonyham
image

ภาพนี้กำลังนั่งที่โต๊ะแจกลายเซ็นให้แฟนคลับ

By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-10-01 00:02:25 IP : 58.9.176.58


Opinion No. 12 (2915871)
avatar
tonyham
image

หลังจากเล่นเกมส์ แฟนคลับก็คุยกันตามอัธยาศัย เราได้เพื่อนใหม่มาคนนึงเป็นชาวจีนแต่อยู่มาเลเซียค่ะ เธอนั่งตรงข้ามกับเราส่งยิ้มกันไปมาจนเราเข้าไปคุยกับเธอจนได้ อิอิ ทุกวันนี้เรายังติดต่อคุยกับเธออยู่เลยค่ะ หลังจากนั้นเค้าให้แฟนคลับนั่งประจำที่ ทุกโต๊ะเค้าจะแจกเค้กให้โต๊ะละหนึ่งก้อนกลมไม่ได้แต่งหน้าเค้กมา แล้วก็ให้ผลไม้หลายๆชนิดเป็นชิ้นๆ ใส่มาอีกจานหนึ่ง ใช่แล้วค่ะเค้าให้แฟนคลับแต่ละโต๊ะช่วยกันแต่งหน้าเค้กให้โทนี่ ที่โต๊ะเราเค้าแต่งเป็นรูปหน้าคนยิ้ม พอทุกโต๊ะแต่งเสร็จแล้ว พิธีกรก็ให้แต่ละโต๊ะนำขึ้นไปให้โทนี่ทีละโต๊ะ ก่อนขึ้นไปเค้าจะจุดเทียนไว้ให้ที่เค้กแล้วให้แฟนคลับนำขึ้นไป โทนี่จะรออยู่บนเวทีพอพวกเราขึ้นไป ก็ร้องเพลง Happy Birthday ให้กับโทนี่ พอเพลงจบโทนี่ก็เป่าเค้กค่ะ โทนี่ยิ้มใหญ่เลยต่อจากนั้นก็ถ่ายภาพกับแฟนคลับโดยโทนี่ถือเค้กไว้ ทำแบบนี้ทุกโต๊ะจนครบ
By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-10-01 00:20:03 IP : 58.9.176.58


Opinion No. 13 (2915875)
avatar
tonyham
image

หลังจากนั้นทางทีมงานกำลังเตรียมการจับรางวัลบนเวทีค่ะ ช่วงนี้เองโทนี่นั่งอยู่ที่โต๊ะก็จะมีแฟนคลับบางคนที่นำของขวัญมาให้ก็เอาไปให้โทนี่ บางคนก็ให้การ์ดวันเกิด ส่วนเราก็เดินเข้าไปเลยค่ะ55 เห็นโทนี่นั่งอยู่คนเดียว ทำใจดีสู้เสือ(โทนี่) เอาการ์ดวันเกิดกับของขวัญแล้วเดินเข้าไปหา พอเจอหน้า โทนี่เค้ายิ้มให้ เราก็เรียกเค้า Tony Happy Birthday แล้วเราก็ส่งของขวัญให้เค้า การ์ดวันเกิดเค้าจะให้ผู้ช่วยใส่ถุงรวมๆ กันไว้ค่ะ ส่วนของขวัญของเรา ทายซิเราให้อะไรโทนี่ โทนี่เก็บแยกเอาไว้ที่ตัวค่ะ ใครทายถูกเราให้หนังโทนี่หนึ่งเรื่อง เดี๋ยวพรุ่งนี้มาเฉลย ต่อค่ะโทนี่รับของแล้วเค้าพูดว่า ขอบคุณเป็นภาษากวางตุ้ง เราเคยดูหนังของโทนี่ที่พูดภาษากวางตุ้งมาก่อนเลยคิดว่าถ้าจำไม่ผิดต้องแปลว่า ขอบคุณแน่เลย โทนี่ยิ้มให้ค่ะแล้วก็เหมือนว่าเค้ารอเราอยู่ว่าเราจะพูดอะไรกับเค้า เราก็ยิ้มให้แล้วก็เดินออกมา นึกถึงตรงนี้ทีไรเสียดายทุกทีว่าเราทำไม ไม่กล้าคุยกับเค้าให้มากกว่านี้น๊า ต่อมา โทนี่ขึ้นไปบนเวทีอีกครั้งเพื่อจับรางวัลให้กับแฟนคลับผู้โชคดีหลายคน มีคนหมุนที่ใส่สลากให้แล้วโทนี่ก็จับสลากขึ้นมา แล้วพิธีกรก็ประกาศชื่อผู้โชคดีค่ะ ประกาศเสร็จรางวัลนึงโทนี่ก็จะมอบของรางวัลให้กับผู้โชคดี แล้วก็ถ่ายภาพคู่กับคนนั้น
By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-10-01 00:46:50 IP : 58.9.176.58


Opinion No. 14 (2915878)
avatar
tonyham
image

หลังจากจับสลากรางวัลเรียบร้อยไปหลายรางวัล ต่อมาโทนี่ก็มอบของรางวัลให้กับแฟนคลับที่เล่นเกมส์ชนะในตอนต้น รวมทั้งเราด้วย อิอิ พอเค้าเรียกเราขึ้นไปเราก็รีบเดินขึ้นไปบนเวที เจอหน้าโทนี่ เราก็บอก Thank you ขอบคุณค่ะ พูดภาษาไทยพร้อมกับยกมือไหว้ขอบคุณโทนี่ โทนี่ยิ้มให้แล้วก็ยื่นมือมาให้เช็คแฮนด์แล้วก็ได้จับมือกับโทนี่อีกครั้ง (ได้จับมือกับโทนี่เป็นครั้งที่สอง) แล้วโทนี่ก็ส่งโปสเตอร์ยักษ์เป็นภาพจากเรื่อง Happy Together ให้เรา แล้วก็ถ่ายภาพคู่กับโทนี่อีกครั้ง หลังจากเราเอาโปสเตอร์ลงมา เพื่อนๆที่โต๊ะขอดูกัน เพื่อนๆ ชาวเมกาที่นั่งข้างเราใจดีจังค่ะช่วยเราพับโปสเตอร์ด้วยค่ะ หลังจากนั้นพอโทนี่แจกรางวัลให้กับแฟนคลับครบหมดแล้ว พิธีกรให้แฟนคลับทุกคนขึ้นมาร่วมกันถ่ายภาพหมู่กับโทนี่บนเวที หลังจากนั้นโทนี่ก็ได้เวลา บ๊ายบายกับแฟนคลับ โทนี่เดินออกไปพร้อมกับผู้ช่วย พิธีกรกล่าวปิดงานค่ะพร้อมกับบอกให้แฟนคลับให้ไปรอรถบัสที่ชั้นล่าง ขากลับจะมีรถบัสไปส่งให้ที่เดิมค่ะ จบแล้วค่ะ อ่านแล้วมีใครอยากไปบ้างมั้ย โทนี่ไม่ได้จัดงานวันเกิดมาแล้ว 2 ปี คือปี 2007 และ 2008 ปีหน้าอยากให้จัดอีกจัง เราอยากไปอีก55 จะได้ไปเที่ยวฮ่องกงอีกครั้ง

*บทความนี้เรียบเรียงโดย tonyham(webmaster)

ภาพนี้เป็นภาพเราตอนที่ขึ้นไปรับรางวัลกับโทนี่แล้วถ่ายภาพคู่กัน

 

By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-10-01 01:04:17 IP : 58.9.176.58


Opinion No. 15 (2915886)
avatar
เป๋าตุง

รูปแน่ ๆ

เหตุผลที่เก็บไว้กับตัว เพราะแกกลัวใครเก็บเอาไปทำรากราคะใส่ เดี๋ยวหลงกลับบ้านไปหาเจ๊ไม่ถูก

By เป๋าตุง Date 2008-10-01 01:35:49 IP : 58.8.46.229


Opinion No. 16 (2916571)
avatar
tonyham
ไม่ใช่รูปจ้าคุณเป๋าตุง ตอนแรกก่อนไปเราคิดไว้หลายอย่างมาก ตั้งแต่ เนคไทค์แต่คิดอีกทีเราชอบโทนี่ผูกหูกระต่ายมากกว่าเวลาใส่สูท อีกอย่างที่อยากซื้อให้คือโมเดลรถ รู้ว่าโทนี่ชอบสะสมพวกโมเดลรถ โทนี่ชอบต่อเองด้วยค่ะ เราเคยอ่านจากบทสัมภาษณ์ของเจ๊หลิวเจียหลิง ต่อแบบว่าถ้าไม่เสร็จไม่ยอมนอน55 คิดอีกทีไม่เอาดีกว่า(เอาแต่ใจตัวเองจริงๆอิอิ) ในที่สุดก็เลือกได้หนึ่งอย่าง ของขวัญที่เราให้โทนี่เป็นพระพรหมองค์เล็กหนึ่งองค์แล้วเราก็ใส่ถุงผ้าสีแดงเอาไว้ค่ะตอน เราส่งให้โทนี่ โทนี่ก็ยังไม่ได้เปิดดูนะว่าเป็นอะไรเพียงแต่เก็บขึ้นไว้กับตัว เราทราบมาว่าโทนี่กับเจ๊หลิว เดินทางมาไหว้พระพรหมตอนปีใหม่  (เพื่อนเราเล่าให้ฟังค่ะ) อยากให้โทนี่มาพบปะจัดมีตติ้งเล็กๆ กับแฟนคลับไทยที่ กทม.บ้างจัง แต่ก็คงได้แต่ฝัน
By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-10-01 22:13:53 IP : 58.9.179.83


Opinion No. 17 (2925597)
avatar
Baynatcha

ขอบคุณที่เล่าให้ฟังนะค้า อ่านแล้วประทับใจแทนด้วยเลยค่ะ

อยากไปด้วยจัง จะมีโอกาสมั๊ยคะคุณแฮม

 

By Baynatcha (baynatcha-at-hotmail-dot-com)Date 2008-10-20 21:40:57 IP : 125.24.167.229


Opinion No. 18 (2925612)
avatar
tonyham

มีโอกาสจ้ะคุณBaynatchaไปด้วยกันมั้ยปีหน้าหรือว่าเว็บเราจะจัดแบบไปกลุ่มห้าหกคนดี ความจริงเราอยากให้ไปกันหลายๆคนนะ ถ้าปีหน้าโทนี่จัดงานวันเกิดเราก็จัดทัวร์เที่ยวฮ่องกงด้วยเลยอิอิ จะเป็นไปได้มั้ยเนี่ย

By tonyham Date 2008-10-20 22:29:10 IP : 58.9.179.233


Opinion No. 19 (2929776)
avatar
Baynatcha

คุณ Tonyham ดีค่ะ ไปด้วยน้า :D

จะเข้ามาติดตามบ่อยๆ คือว่า ชอบโทนี่มั่กๆๆ

ดาราฮ่องกงอีกคนที่ชอบก็คือ เวินเจ้าหลุนอ่ะ

ชอบๆๆๆ :D :D

 

 

 

By Baynatcha (baynatcha-at-hotmail-dot-com)Date 2008-10-29 21:59:46 IP : 125.24.142.78


Opinion No. 20 (2929784)
avatar
tonyham
ดีใจจังเลยค่ะจะมีเพื่อนไปด้วยแล้ว  เอ..แล้วมีใครสนใจอีกมั้ยจ๊ะจะได้ไปด้วยกันหลายๆคนอ่ะจ้ะสนุกดี
By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2008-10-29 22:21:48 IP : 58.9.172.165


Opinion No. 21 (2933206)
avatar
ตรองมัย

อยากไปด้วยอ่ะ

แต่ยังไม่รับปาก..เขินเฮียอ่ะ..ที่สำคัญภาษาอังกฤษอ่อนแอขั้นวิกฤต 555

By ตรองมัย Date 2008-11-07 14:20:22 IP : 61.19.54.29


Opinion No. 22 (2933397)
avatar
tonyham
คุณตรองมัย เราก็พูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยเก่งเหมือนกัน ตอนนี้เราก็กำลังฝึกวิทยายุทธด้านนี้อยู่ล่ะไม่ค่อยได้พูดทำให้เราไม่ค่อยมีความมั่นใจตอนพูดเท่าไหร่อ่ะจ้ะ
By tonyham Date 2008-11-07 22:17:42 IP : 58.9.173.120


Opinion No. 23 (2933998)
avatar
ตรองมัย

ถูก

พอเห็นฝรั่งเดินมาเหมือนจะถามทางนะ สมองเราไม่ประมวลผลเลย ซิมเสื่อมกระทันหัน ลืมกระทั่งภาษาไทย 555

By ตรองมัย Date 2008-11-09 17:31:09 IP : 58.8.135.229


Opinion No. 24 (2990714)
avatar
เนย

อ่านแล้วเหมือนอยู่ในเหตุการณืจริงเลย อ่านแล้วนั่งเขินไปยิ้มไปเลยแหละ

อยากให้เอารูปที่ถ่ายกับเฮียเหลียงมาโพสให้ดูหน่อยอ่ะ จะขอบคุณมากถ้าเอามาให้ดูค่ะ

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2009-04-01 16:15:02 IP : 125.25.250.19


Opinion No. 25 (2994880)
avatar
คนเกิดทัน
แหงะ! เพิ่งเห็น...ขอไปด้วยน้า... ช้าไปมั้ยเนี่ย...(งุงิ)
By คนเกิดทัน Date 2009-04-14 20:42:38 IP : 124.121.125.201


Opinion No. 26 (2999468)
avatar
เนย

รูปที่พี่แฮมขึ้นไปรับรางวัลถ่ายค่อนข้างไกลเนาะภาพเล็กด้วยเลยเห็นหน้าเฮียเหลียงกับหน้าพี่แฮมมายชัดเลย

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2009-04-25 14:48:50 IP : 125.25.250.126


Opinion No. 27 (2999683)
avatar
tonyham
พี่แฮมก็เสียดายเหมือนกันค่ะ ถ่ายไกลไปหน่อยรูปออกมาไม่สวยเลย
By tonyham Answer by MemberDate 2009-04-25 22:29:39 IP : 58.9.180.254


Opinion No. 28 (3013871)
avatar
chada

เพิ่งเข้ามาค่ะ คุณแฮมเล่าซะเห็นภาพเหมือนอยู่ในงานด้วยเลย อ่านไปยิ้มไปเฮ้อ..แค่นี้ก็มีความสุขแระ อิจฉาคุณแฮมจังเลยได้ใกล้ชิดขนาดนั้น ถ้าจัดอีกไปด้วยคนนะค้า แต่ก็อย่างว่าภาษาอังกฤษอ่อนแอมากๆเหมือนกัน  อีกอย่างเวลาอยู่ใกล้คนที่ปลื้มสุดๆแบบนี้ ทำอะไรไม่ถูกแน่ๆเลย เขินอ่ะ  มีอะไรใหม่ๆมาเล่าอีกนะคะคุณเฮม จะเข้ามาอ่านเรื่อยๆ

                                                                             ชฎา

By chada (chada_dream-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2009-05-28 12:09:40 IP : 58.9.71.120


Opinion No. 29 (3014181)
avatar
tonyham
ได้เลยจ้าคุณ ชฏา อยากไปกับเราจริงๆ เหรอ เดี๋ยวเราพาไปหลงทางที่ฮ่องกงกันหมดนะ เพราะเพิ่งเคยไปครั้งเดียวเอง 55
By tonyham Answer by MemberDate 2009-05-28 22:45:58 IP : 58.9.171.64


Opinion No. 30 (3014606)
avatar
เนย

พี่แฮมปีนี้เฮียเหลียงคงไม่ได้จัดงานวันเกิดหรอกเนาะเพราะเฮียถ่ายติดหนังเรื่องใหม่อยู่

แล้วตอนที่พี่แฮมไปเสียค่าใช่จ่ายอย่างไรค่ะและรู่ข่าวดายงาย

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2009-05-29 20:54:35 IP : 125.25.55.28


Opinion No. 31 (3014619)
avatar
tonyham

พี่แฮมอยากไปร่วมงานวันเกิดเฮียอีกนะ ถ้าปีนี้มีจัด ต้องรอดูเดือนหน้าก่อน แต่ข่าวเค้ามาว่าจะถ่ายหนังเดือน มิย.อ่ะจ้ะ ตอนที่ไปก็รู้ข่าวจากเว็บ tonyleung.info พี่แฮมเป็นสมาชิกที่เว็บนั้นอยู่ พอต้นเดือนมิย. เว็บมาสเตอร์เค้าก็จะให้สมาชิกมาลงชื่อว่าใครต้องการเข้าร่วมงานวันเกิดกับเฮียบ้าง แล้วเค้าก็จะส่งรายละเอียดมาให้เรา เราก็ไปตามนั้นอ่ะจ้ะ แต่อยากให้เฮียมาจัดงานวันเกิดที่ กทม.จัง แต่คิดว่าคงไม่มาหรอก

พี่แฮมไปกันเองค่ะ ไม่ได้ไปกับทัวร์ ไปทรมาน เอ๊ย สนุกกับขึ้นลงรถไฟฟ้าใต้ดินอยู่ห้าวันสี่คืน ทานแต่อาหารจีน วันเกิดเฮียถึงได้กินอาหารไทย55 ค่าใช้จ่ายก็เยอะพอสมควรเพราะมีค่าเครื่องบิน ค่าที่พัก อาหาร ช็อปปิ้ง ซื้อบัตรเอาไว้แปะเวลาขึ้นลงรถไฟฟ้าใต้ดินและรถเมล์ กลับมาเมืองไทยจำได้แต่รอยยิ้มเฮียเลยลืมไปเลยว่าใช้ไปเท่าไหร่55

By tonyham Date 2009-05-29 21:42:18 IP : 58.9.180.124


Opinion No. 32 (3088902)
avatar
tonyham
image

เอาการ์ดที่ได้จากในงานวันเกิดของโทนี่ปี 2006 มาให้ชมกัน เพิ่งนึกขึ้นได้ค่ะ แหะแหะ

เป็นการ์ดขอบคุณจากโทนี่ที่มาร่วมงานวันเกิดในวันนั้นแต่การ์ดอันนี้ใช้พิมพ์แจกค่ะ อิอิ

ด้านล่างเป็นลายเซ็นของโทนี่ที่เป็นภาษาจีน เค้าจะใส่ซองวางไว้ที่โต๊ะและก็จะมีชื่อของคนนั้น

อยู่บนซองถ้าวางไว้ตรงไหนก็ต้องนั่งตรงนั้นจ้า ^^

ด้านหน้าของการ์ดค่ะ

 

By tonyham Answer by MemberDate 2009-12-16 22:40:20 IP : 58.9.180.67


Opinion No. 33 (3088903)
avatar
tonyham
image

ด้านในของการ์ด

 

By tonyham Answer by MemberDate 2009-12-16 22:41:56 IP : 58.9.180.67


Opinion No. 34 (3176172)
avatar
tonyham

ปี 2007 ติดถ่ายเรื่อง Red Cliff เป่าเค้กในกองถ่าย

ปี 2008 เตรียมแต่งงานเดือนกค.

ปี 2009 ฝึกกังฟูเตรียมถ่ายหนังเรื่อง The Grand Master

ปี 2010 ถ่ายหนังเรื่อง The Grand Master เห็นบอกไว้ว่าคงต้องฉลองวันเกิดในกองถ่ายอีกแล้ว

 

By tonyham Answer by MemberDate 2010-06-07 22:11:21 IP : 58.9.176.88


Opinion No. 35 (3190215)
avatar
tonyham
image

ภาพนี้เราใช้มือถือถ่ายค่ะ ไม่ค่อยชัดเลยอ่ะ

 

By tonyham Answer by MemberDate 2010-08-01 00:31:03 IP : 58.9.176.148


Opinion No. 36 (3211654)
avatar
โรส
เห็นรูปด้านบนพี่แฮมใช้มือถือถ่าย โรสทำบ่อยมากๆ เลยค่ะ แต่พอมือถือพัง รูปศิลปินที่ตามๆๆ ถ่ายหายหมดเลย เสียดาย หลังๆ ถ่ายปุ๊บต้องเก็บลงคอมปั๊บเลย >//<
By โรส (sakuya935-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2010-10-18 19:16:52 IP : 58.9.223.47


Opinion No. 37 (3369818)
avatar
tonyham
image

 เก็บภาพมาฝากจากเว็บจีน เป็นภาพของโทนี่ในปีเดียวกัน

 

By tonyham Answer by MemberDate 2012-04-28 01:04:30 IP : 115.87.165.145


Opinion No. 38 (3390974)
avatar
Minnie
หวัดดีค่ะเพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ค่ะได้อ่านเรื่องงานวันเกิดแล้วสนุกมากเลยค่ะเหมือนได้ไปเองเลยอิิอิ อยากได้ไปเที่ยวฮ่องกงกับพี่แฮมจังเลยค่ะถ้าไปอีกบอกกันบ้างนะคะเผื่อมีโอกาสไปด้วยหุหุ
By Minnie Date 2012-09-24 13:46:53 IP : 202.91.23.6


Opinion No. 39 (3391029)
avatar
tonyham
 ยินดีต้อนรับนะจ๊ะ ^^
By tonyham (gooseyducky-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2012-09-25 00:34:56 IP : 61.90.69.241


Opinion No. 40 (3488757)
avatar
tonyham
image

ภาพโปสเตอร์ Happy together ที่เราได้มาปี 2006 ค่ะ

พับเก็บอย่างดี ^^

 

By tonyham Answer by MemberDate 2014-11-18 21:54:12 IP : 171.96.240.214


Opinion No. 41 (4000115)
avatar
ติ่งเฮีย

อยากรู้จังว่าเฮียโทนี่มีแฟนคลับในญี่ปุ่นบ้างไหม ถ้ามีนะเราจะรีบหา

ราคาตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น

ไปเลยล่ะ


By ติ่งเฮีย Date 2016-06-13 16:26:50 IP : 124.122.85.184


Opinion No. 42 (4000246)
avatar
tonyham

 เฮียมีแฟนคลับญี่ปุ่นเยอะค่ะ เวลามีหนังใหม่ฉายที่นั่น

ส่วนมากเฮียจะไปโปรโมทเกือบทุกครั้งค่ะ :)

ปล.เร็วจังเลยล่ะปีนี้ครบรอบสิบปีที่เราได้เจอเฮียครั้งแรก

ตอนนั้นไม่น่าเชื่อว่าจะกล้าไปร่วมงานแบบนี้ได้

ทั้งที่ต้องไปถึงฮ่องกง โอกาสมาถึงก้อต้องไปนิดนึง 5555

เพราะหลังจากปี 2006 เฮียโทนี่ก็ไม่ได้จัดงานวันเกิดแบบเป็น

ทางการกับแฟนๆ อีกค่ะ มีแต่มีตติ้งเล็กๆ 

By tonyham Date 2016-06-14 11:20:37 IP : 58.8.155.231


Opinion No. 43 (4056524)
avatar
Ham

 มาอ่านตอนนี้แล้วเราฮาจัง ตอนนั้นตื่นเต้นมากๆ ทุกอย่าง

ไม่ค่อยกล้าคุยกับเฮียโทนี่หรือแม้แต่สบตาตอนอยู่ใกล้เฮียก้อนั่ง

ติดกันแบบนั้นอ่ะ 5555 มาตอนนี้อ่ะหรือ ก๊ากๆ ตรงกันข้าม

ถามอะไรคุยอะไรไม่มีตื่นเต้นหรือกลัวอะไรแล้ว เหมือนนั่งคุยกับ

เพื่อนสนิทอ่ะ อาจเป็นเพราะได้เจอหลายครั้งแล้วมั้ง เฮียก้อเป็นคนตลกด้วยแหละ กันเอง หัวเราะง่าย 

By Ham Date 2017-07-11 22:00:35 IP : 58.10.55.191


Copyright © 2010 All Rights Reserved.