ReadyPlanet.com


ซุปตาร์สองยุค ‘หวังอี้ปั๋ว’ ประกบ ‘เหลียงเฉาเหว่ย’ ในโปสเตอร์ใหม่เรื่อง ‘Anonymous’
avatar
tonyham


 ซุปตาร์สองยุค ‘หวังอี้ปั๋ว’ ประกบ ‘เหลียงเฉาเหว่ย’ ในโปสเตอร์ใหม่เรื่อง ‘Anonymous’ วันที่ 22 พ.ย. ภาพยนตร์ ‘Anonymous’ (无名) ปล่อยโปสเตอร์โปรโมตใหม่ล่าสุดออกมา เผยให้เห็นฟิตติ้งตัวละครของ ‘เหลียงเฉาเหว่ย’ (梁朝伟) และ ‘หวังอี้ป๋อ’ (王一博) เป็นครั้งแรก Anonymous จัดทำโดยค่ายปั๋วน่า (博纳集团) กำกับและเขียนบทโดยเฉิงเอ่อร์ (程耳) เหลียงเฉาเหว่ย และหวังอี้ปั๋วแสดงนำ ถือเป็นอีกโปรเจ็คต์ที่น่าจับตามองอย่างมาก Anonymous เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ต่อจากเรื่อง ‘Chinese Doctors’ (中国医生) และ ‘The Battle at Lake Changjin’ (长津湖) ในซีรีส์ “ไตรภาคชัยชนะแห่งชาติจีน” Anonymous โฟกัสไปที่การจารกรรมในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเรื่องของสายลับที่ต้องเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายเพื่อถ่ายทอดข้อมูลซึ่งสามารถชี้ชะตาของประเทศชาติได้ ในโปสเตอร์จะเห็นเหลียงเฉาเหว่ยและหวังอี้ปั๋วร่วมเฟรมกันในโทนภาพขาวดำ ทั้งคู่ใส่ชุดสูทมาดเรียบ และทรงผมแบบสุภาพบุรุษสมัยสงคราม จากท่าโพสของเหลียงเฉาเหว่ยถึงจะดูผ่อนคลายแต่ก็แฝงความจริงจังอยู่ในที ประกอบกับหวังอี้ป๋อที่อยู่ในฉากหลัง ถึงตัวละครทั้งสองจะไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์กัน แต่ก็สัมผัสได้ถึงความระแวดระวังจากทั้งคู่ สมกับที่เป็นหนังสายลับจากสองนักแสดงดังแห่งวงการ หวังอี้ปั๋ว อายุ 24 ปี เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการเป็นสมาชิกตำแหน่งแรปเปอร์และเมนแดนเซอร์วง UNIQ บอยแบนด์เกาหลีสังกัดค่ายเยว่หวา จากนั้นจึงเริ่มเติบโตในวงการบันเทิงจีนด้วยการรับบทพิธีกรและนักแสดง ผลงานแจ้งเกิดของหวังอี้ปั๋วคือซีรีส์เรื่อง เกมส์นี้มีรัก (Gank Your Heart 陪你到世界之巅) ก่อนจะดังเป็นพลุแตกจากเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed 陈情令) ที่ส่งให้พระเอกทั้งสองคน หวังอี้ปั๋วกับ ‘เซียวจ้าน’ (肖战) มีชื่อเสียงไปทั่วเอเชีย หวังอี้ปั๋วยังเป็นนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์มืออาชีพของทีมยามาฮ่าอีกด้วย เมื่อปี 2019 เขาได้เข้าแข่งขัน Asia Road Racing Championship ณ สนามจูไห่ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต หวังอี้ปั๋วได้รางวัลรองชนะเลิศจากการแข่งแบบผสม และได้รางวัลชนะเลิศจากกรุ๊ป D

       ส่วนเหลียงเฉาเหว่ยแทบไม่ต้องพูดถึงกับฐานะนักแสดงแถวหน้าของภาพยนตร์ฮ่องกง ผู้โลดแล่นในวงการมาตั้งแต่อายุ 20 ปี เขาเป็นนักแสดงคู่บุญของหว่องกาไว (王家卫) ภาพยนตร์ที่หว่องกับเหลียงเคยร่วมงานกันได้แก่ Chungking Express (重庆森林) Happy Together (春光乍泄) In the Mood for Love (花样年华) เป็นต้น เหลียงเฉาเหว่ยได้รับรางวัลการันตีความสามารถมากมายจากเวทีต่าง ๆ เช่น รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานน์ ในเรื่อง In the Mood for Love รางวัลภาพยนตร์ฮ่องกงสาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม 5 รางวัล และรางวัลม้าทองคำสาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม จากเรื่อง Chungking Express, Internal Affairs (无间道) และ Lust, Caution (色, 戒) และผลงานล่าสุดที่พิสูจน์ความเก๋าในวัย 59 ปี คือการได้ร่วมงานกับมาร์เวลสตูดิโอ ในเรื่อง ‘ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์’ (Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings) เหลียงเฉาเหว่ยรับบทเหวินหวู่ เจ้าของอาวุธ “เท็นริงส์” ที่มีอายุยาวนานนับพันปี ประกบคู่กับซือมู่ หลิว (Simu Liu) พระเอกสัญชาติแคนาดาเชื้อสายจีน และอควาฟินา (Awkwafina) นักแสดงสาวสุดฮาที่เริ่มต้นจากการเป็นแรปเปอร์นิวยอร์ก ถึงจะเป็นหนังฮอลลีวูดเรื่องแรกในอาชีพการงานนับสี่สิบปีของเหลียง แต่ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนหนังมาร์เวลทุกเชื้อชาติและช่วงวัย ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ปะป๊าเหวินหวู่” ช่างมีสเน่ห์แบบหนุ่มรุ่นใหญ่ ถ้าเทียบกับชางชี ซึ่งรับบทโดยหนุ่มซือมู่ ก็เรียกได้ว่าสูสีกินกันไม่ลง จากโปรไฟล์ในวงการของเหลียงเฉาเหว่ยและหวังอี้ปั๋ว โปรเจ็คต์นี้เป็นการปะทะกันของซุปตาร์สองช่วงวัย และยังถือเป็นความท้าทายและโอกาสเติบโตของหวังอี้ปั๋วที่จะได้กระทบไหล่และเรียนรู้จากปรมาจารย์มือโปรอย่างเหลียงเฉาเหว่ยอีกด้วย ... ที่มา: 《无名》发布海报,梁朝伟王一博造型首度曝光,引发网友期待 梁朝伟王一博两代男神斗戏 《无名》释出海报掀热议 

ที่มา : MGR China Post by tonyham Post by Member Post And Answer by Member only :: Date 2021-11-26 10:38:33 IP : 171.6.115.139


1

Opinion No. 1 (4278468)
avatar
tonyham
image

 Poster

By tonyham Answer by MemberDate 2021-11-26 10:42:35 IP : 171.6.115.139


Opinion No. 2 (4278469)
avatar
tonyham
image

 😀

By tonyham Answer by MemberDate 2021-11-26 10:46:28 IP : 171.6.115.139


Opinion No. 3 (4278470)
avatar
tonyham
image

 สองซุปตาร์

By tonyham Answer by MemberDate 2021-11-26 10:47:10 IP : 171.6.115.1391


Copyright © 2010 All Rights Reserved.