ReadyPlanet.com


คุยกับเว็บมาสเตอร์
avatar
tonyham


user image
  สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวโทนี่ เหลียงเฉาเหว่ยแฟนคลับทุกคน เราขอตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาใหม่อีกอันแล้วกันอันบนมันยาวไปแล้ว 555 เริ่มต้นวันนี้คุยเรื่องอะไรก่อนดีล่ะ คุยเรื่องเรากับโทนี่ดีมั้ย มีอยู่ครั้งนึงเมื่อปลายปีที่แล้วมั้ง เราจำเดือนไม่ค่อยได้นะ55 บางทีเราไม่ได้คุยกับโทนี่นาน เราก็ถามเค้าว่าสบายดีมั้ย เค้าก็บอกว่าดี เราบอกเค้าว่า เรากำลังฝึกภาษาอังกฤษใหม่อยู่นะ เพราะไม่ค่อยได้ใช้ โทนี่เค้าก็บอกว่า เวลาที่เค้าว่างเค้าก็จะฝึกพูดฟังภาษาอังกฤษเหมือนกัน เราก็บอกว่า เราจะพยายามฝึกแล้วกัน55 เฮียเค้าตอบมาว่างัยรู้มั้ย ฮามาก ตอบว่า Good luck. เราอ่านแล้วขำมาก คือเราก็ฝึกไว้สื่อสารกับเพื่อนต่างชาติกับโทนี่ ไม่ได้ไปสอบแข่งขันแต่อย่างใด มีอวยพรแถมด้วย 55


Post by tonyham Post by Member :: Date 2011-05-18 23:53:39 IP : 58.9.180.128


1 2 »

Opinion No. 1 (3316634)
avatar
tonyham

คุยเรื่องอื่นบ้างดีกว่า มีใครจะคุยกับเราบ้างมั้ยเนี่ย สงกะสัยจะคุยคนเดียว เรามีเรื่องนึงอยากบอกนานละ คือเว็บไซต์นี้จะหมดเวลาลงอีกครั้งในวันที่ 7 พย.2011 คือเราจ่ายเงินไว้สองปี คราวนี้จะถึงเวลาจะต้องจ่ายอีกครั้งแล้วในปีนี้ เรากำลังคิดอยู่ว่าจะต่อดีมั้ยเพราะเงินเดือนเราก็ไม่มากอ่ะนะบอกตรงๆ กำลังผ่อนโน้ตบุ๊คอยู่ด้วย จากเดิมราคาเว็บไซต์จ่ายรวมสองปี 3800 บาท แต่มาปีนี้ถ้าจ่ายรวมสองปี ราคา 4700 บาท แพงขึ้นมากเลยล่ะ เราก็เลยมีความคิดว่าจะย้ายไปที่ เฟสบุ๊คดีมั้ย แต่ก็เสียดายเว็บนี้นะคือ เราตั้งใจทำเว็บนี้มากกว่าทำงานซะอีก55 อะไรที่ไม่เคยรู้ก็มากขึ้น รู้จักเพื่อนที่ดีๆ น่ารักหลายๆ คน เราต้องขอบคุณเพื่อนๆ ที่เข้ามาโพสต์ตอบกันบ่อยๆ ด้วยนะ ความจริงเราอยากให้เพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านอยากให้โพสต์ตอบอะไรบ้าง บอร์ดดูมีสีสันขึ้น ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ดูไม่เงียบเหงาด้วย เราเคยเสริ์ชดูดาราฮ่องกงคนอื่นๆ เหมือนกัน ยังสงสัยเลยว่าทำไมเค้าไม่ทำเว็บเหมือนเราหรือเราจะบ้าไปคนเดียวมาตั้งหลายปี

By tonyham Answer by MemberDate 2011-05-19 00:11:17 IP : 58.9.180.128


Opinion No. 2 (3316827)
avatar
tonyham

สวัสดีค่ะ มีเรื่องจะเล่าต่อแบบคุยคนเดียว55 ตอนปี 2008 ก่อนสามก๊กภาค1 จะฉายบนจอภาพยนตร์ มีคนตั้งกระทู้บอกว่าจะขอสัมภาษณ์เรา เธอบอกว่ามาจากนิตยสาร oop ไม่รู้ว่าเคยอ่านกันมั้ย หนังสือบันเทิงไทย เราบอกตรงๆว่าเราไม่ค่อยได้อ่านหนังสือแนวนี้นะ แต่เราก็ตอบปฎิเสธไปนะเพราะเราไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่าอ่ะใช่ม้า แล้วเราก็เป็นแค่เว็บเล็กๆ เท่านั้น

ทำไมเราถึงเรียกเฮียเหลียงว่าโทนี่นะ เอ่อ55 เรียกด้วยความเคยชิน เวลาคุยกับเฮียที่เว็บภาษาอังกฤษเรียกแต่โทนี่ ไม่เคยเรียกว่า Hi, Liang Chao Wei ซักที 55 แต่เวลาพูดถึงเราจะเรียกเฮียว่า พี่เหลียงนะ แล้วเพื่อนๆ ชอบเรียกเฮียว่ายังงัยกันบ้าง จะมีคนตอบบ้างมั้ยเนี่ย

โทนี่เป็นดาราคนเดียวนะที่เราชื่นชม เอ๊ะ หรือจะเรียกว่าคลั่งไคล้55 ทั้งสองอย่างอ่ะแหละ คิดดูดิ ไม่งั้นคงไม่ตามไปพบถึงฮ่องกงหรอก แล้วเฮียจะมาเมืองไทยเมื่อไหร่ล่ะ ปล่อยให้คอยนานๆ เดี๋ยวก็เปลี่ยนใจซะ55

ดาราไทยที่เราชื่นชม มีคนเดียวคือ แอนดริว เกร้กสัน หรือหมอรุจในเคหาสน์สีแดง

ดาราฝรั่งที่ชอบคือ อดัม แซนเลอร์ แต่ส่วนมากจะดูหนังเค้าจากแผ่น ดีวีดีมากกว่า วันนี้คุยแค่นี้ก่อนแล้วกัน ฝันดีค่ะ

By tonyham Answer by MemberDate 2011-05-20 00:29:34 IP : 58.9.170.251


Opinion No. 3 (3317029)
avatar
อจญ.มา 2 ปี แระ
ไป fb เหอะ ตัวเองจะได้ไม่ต้องเสียเงิน (จำได้ว่า เราเคยบอกแบบนี้เมื่อต่อเว็บปีที่แล้วว่า ถ้ามันเป็นภาระก็เลิกเหอะ ดังนั้น ขอยืนยันคำพูดเดิมนะ) หนังสือ oops หรือเปล่า ของโพลีพลัสนะนั่น (รู้จักเพราะเคยพลิกผ่าน ๆ ในรถ taxi แต่ไม่ได้อ่านนะ) แต่เดี๋ยวดังแล้ว ham จะปรับตัวลำบากนะ อิอิ แอบหนักใจแทน แอนดริว เราไม่ชอบอ่ะ หน้าตาดี แต่ไม่ชอบวิธีพูด เหมือนคนกัดปากพูด (เคหาสน์สีแดง เราปวดหูกับพระเอก นางเอก นางร้ายเลยดูแค่สองตอนแรกกับตอนจบ) คนรุ่นใหม่เค้ามีวิธีพูดแบบประดิษฐ์ได้หลายแบบ แต่เหมือนกันอยู่อย่างหนึ่ง คือ ไม่ชัดถ้อยชัดคำ และรู้สึกส่วนตัวว่า พวกพูดแบบนี้เป็นคนไม่ค่อยชัดเจน ดูยาก แต่เราไม่เคยอคติเรื่องข่าวพระเอกเทวดาอะไรนั่นนะ เพราะเฉย ๆ อยู่แล้วกับดาราไทย แต่ถ้ามีเหวี่ยงวีนเชิดใส่ชั้นก็ได้แสดงฤทธิใส่แน่ ๆ เพราะคนเหมือนกัน ไม่กลัวหรอก (เอ แต่เราก็ไม่เคยไปกรี๊ด ไปแอร๊ยยย ใส่ดาราไทยคนไหนเลยนะ แล้วเค้าจะมาเหวี่ยงใส่เราได้ไหมล่ะ) ดาราฝรั่ง ชอบเยอะ หลายคน จำไม่ได้ นึกได้ใกล้ ๆ ก็ จอห์นนี่ เด็ป แบบแกเซอร์แล้วเหมือนจะเพี้ยนดี ยิ่งถ้าเล่นหนังของทิม เบอร์ตัน เราไม่เคยพลาดเลย ดีไม่ดีก็จะไปดู แต่ที่ผ่านมาเราก็ชอบทุกเรื่อง เพราะชอบความเพี้ยนและ dark ยกกำลังสองของทั้งคู่ ตอนนี้ชีวิตคงจะมีความสุขมากไป เราชักชอบหนังของ ผกก. ลาร์ส วอน เทียร์ (ไม่ได้กระแดะชอบนะ) ดูแล้วรู้สึกแบบ แม่งเอ๊ยยยยยยย สาแก่ใจข้อยยิ่งนัก ถ้าจะให้ข้อมูลใกล้เฮียหน่อย คือ ปีที่เฮียได้รางวัลดารานำชายที่คานส์ ดารานำหญิงคือ Bjork จากหนัง Dancer in the dark ที่ ผกก.คนนี้ กำกับ และแกเป็น ผกก.(แรงงงงส์)ขาประจำของคานส์ คือ แกแรงทั้งปาก ทั้งผลงานน่ะ 5555 เห็นว่าปีนี้ก็แกว่งปากจนงานเข้าอีกแล้ว และหนังปีนี้ของแกก็มาแรง(แนวชื่นชม) คาดว่าจะเป็นตัวเก็งได้รางวัลเหมือนกัน พอดีนอนไม่หลับ เกมใน fb ก็เล่นจนไม่รู้จะเล่นอะไรแล้ว เลยแวะมาคุยด้วยแบบแห้ง ๆ นะ
By อจญ.มา 2 ปี แระ Date 2011-05-21 04:05:12 IP : 58.8.47.163


Opinion No. 4 (3317097)
avatar
เนย

สวัสดีค่พี่แฮม พี่เป๋าตุง

  เนยว่าค่าใช้จ่ายในการในการต่อทำเว็บก็ค่าใช้จ่ายสูงมากอยู่เหมือนกันนะค่ะพี่แฮมไม่ว่าพี่แฮมจะไป fb หรือทำเว็บอยู่เนยก็ตามไปหมดแหละ เพราะมีแรงจูงใจที่ดีมากให้ตามไปทุกๆที่ 555   wow ! มีคนมาติดต่พี่แฮมไปสัมภาษณ์หนังสือoopด้วยแต่อยางที่พี่แฮมบอกอ่ะเนาะก็ไม่แน่ใจว่าจริงหรือเปล่าวถ้าจริงพี่แฮมดังปรับตัวลำบากอย่างที่พี่เป๋าตุงบอกทำไง 55+  แม่เนยก็ซื้อหนังสือoopอ่านบ่อยเหมือนกันนะค่ะ

    ส่วนมากเนยเรียกโทนี่ว่าเฮียเหลียงนะค่ะไม่ค่อยเรียกว่าโทนี่เท่าไหร่ไม่รู้ทำไมเหมือนกันอ่ะค่ะ ชอบเรียกว่าเฮียเหลียงมากกว่าเหมือนจะได้เป็นพี่ชายมั้ง 5555+จะได้เป็นไหมนี่ เฮียก็เป็นดาราคนเดียวเหมือนกันตั้งแต่ที่ชอบว่าแล้วรู้สึกเป็นจริงเป็นจังมากที่สุด ส่วนมากเนยชอบดาราก็เรื่อยเปื่อยไม่งอะไรเท่าไหร แต่พอชื่นชอบเฮียแล้วเรียกว่าคลั่งไคล้แบบพี่แฮมก็ได้นะค่ะ  เนยอยากจะบอกว่าเวลาใครรู้ว่าดาราที่ชื่นชอบของเนยเป็นใครโดยเฉพาะเพื่อนทุกคนจะตกใจมากกกกก ว่าทำไมถึงชอบสักพักก็จะมีบางคำตามมาว่าดาราที่ชอบหรือพ่อว่ะเนี่ย เนยกับเพื่อนก็หัวเราะกลายเป็นเรื่องตลกไป จนเดี๋ยวนี้เพื่อนบอกว่าเนยมันมีพ่อ2คน 5555+ แต่เนยก็ไม่คิดมากก้คนมันชื่นชอบอ่ะทำไงได้    เนยก็รอให้เฮียมาเมืองไทยเหมือนกันค่ะพี่แฮม

    ดาราไทยที่เนยชอบหรอก็มีนะค่ะแต่ก็เฉยๆๆอ่ะไม่ได้อะไรเท่าไหร่ก็ อั้ม อธิชาติ อ่ะค่ะ   เคหาสน์สีแดงเนยก็ดูนะค่ะแต่ไม่ได้ชอบพระเอกหรือใครในเรื่องเลยแต่ช่วงปิดเทอมตั้งแต่ละครรักไม่มีวันตายของพี่โดมจบก็ไม่มีอะไรดูก็เลยหันไปดูในเคหาสน์สีแดงแทนเนื้อเรื่องเนยก็ว่าสนุกดีนะค่ะแต่นางเอกเล่นแข็งจังเลยต่ดีแล้วค่ะที่แอนดริว เกร้กสัน เป็นพระเอกเลยช่วยให้ละครดีขึ้นเยอะ

    ส่วนดาราฝรั่งหรอที่เนยชอบก็มี ทอม ครูส  แบรด พิทท์ และก็ แองจลิน่า โจลี  โดยเฉพาะแองจลิน่า โจลี เป็นผุ้หญิงที่สวยๆๆๆมากเลยอ่ะเนยชอบแสดงก็ดีนะค่ะ แต่เนยว่ารอยสักเขาเยอะไปหน่อยแต่ก็ยังสวยอยู่ดี

   555 พี่เป๋าตุงเล่นเกมส์ในfbจนเบื่อแล้วหรอค่ะเนยก็เป็นโดยเฉพาะตอนปิดเทอมนะค่ะเล่นคอมทั้งวันเล่นจนไม่รู้จะเล่นอะไรแล้ว โดยเฉพาะเกมส์ในเฟสเล่นจนเบื่อเลยแต่ตอนนี้เปิดเทอมแล้วไม่มีเวลาเล่นเลยเรียนพิเศษอย่างเดียว

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-05-21 17:15:16 IP : 182.53.63.216


Opinion No. 5 (3317123)
avatar
tonyham

สวัสดีจ้า อจญ. น้องเนย

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจ้า ตอนนี้กำลังลังเลอยู่ว่าจะย้ายไป fb ดีมั้ย เพราะเปิดแฟนเพจมาหลายวันแล้ว ไม่ค่อยมีผู้คนสนใจ เหมือนดอกไม้ริมทาง 55 ถ้าจะทิ้งเว็บนี้ก็เสียดายมั่กๆ ตั้งใจทำอ่ะ ผ่านมาหลายปี มองย้อนกลับไปยังคิดเลยว่าทำไปได้ยังงัยวะเนี่ย ทั้งหาข่าว ทั้งพิมพ์บทสัมภาษณ์ พยายามแปลข่าวจากอังกฤษเป็นไทย อัพโหลดคลิปลงยูทูป หาเพลงในเว็บจีน ทั้งที่อ่านภาษาจีนออกสามตัวคือ เหลียงเฉาเหว่ย 55 คุยกับเฮียทั้งทางเว็บและจดหมายมาห้าหกปี เพื่อนต่างชาติเราเคยถามเราว่าเราทำเว็บเวลาไหน เราบอกไม่ถูกหรอกนะ มีเวลาไม่ค่อยแน่นอน ปี 2006 ที่เพิ่งเปิดเว็บก็ตื่นเต้นมากๆ มีเว็บเป็นของตัวเองซักที 55 ถึงแม้แรกๆ คนจะเข้าน้อยไม่เป็นที่รู้จัก แทบไม่มีคนตอบเลยล่ะ ตอนนี้มีคนเข้าคนอ่านมากขึ้น แต่คนตอบก็ยังน้อยเหมือนเดิม ทำไมถึงไม่อยากตอบกันคะ อ่านอย่างเดียวเราว่ามันไม่สนุกอ่ะ เอาอย่างนี้ดีกว่าถ้าภายในปีนี้โทนี่ ไม่มาเมืองไทยปิดเว็บดีกว่า ดีมั้ยอ่ะ เราลองทำแฟนเพจที่ fb แล้วเราว่ามันไม่ค่อยเวิรค์ ใส่ข้อมูลใส่ภาพก็ไม่ค่อยเป็นระเบียบ ดูยากอ่ะ มันเหมือนโพสต์คุยกันมากกว่าเพียงแต่เว็บเรามันไม่มีกด like เท่านั้นเอง55

ศิษย์แฮมจำที่ อจญ.บอกได้จ้า อจญ.ช่างเด็ดเดี่ยวเสมอ มีคำแนะนำดีๆ ให้ตลอดเลยจ้ะ ขอบคุณมาก เดี๋ยวมีเวลาจะส่ง pm ไปคุยกับท่านโทนี่เกี่ยวกับเรื่องนี้จ้ะ

แอนดริวเราชอบตอนที่เค้าแสดง รักเกิดในตลาดสดกับทางผ่านกามเทพจ้ะ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ดูอีกเลยจนมาถึงหมอรุจจ้ะที่ติดตามดูทุกตอน เราว่าเป็นละครที่ดูง่ายและสนุกดีจ้ะ

เกือบลืม อีกเรื่องค่ะ ใช่จ้ะ หนังสือ oops คนส่งเมล์มาหาชื่อแป้งค่ะ จำได้ แล้วนี้ถ้าหนังใหม่เข้าฉายแล้วมีแบบนี้อีก ตอบรับไปดีมั้ยคะ อจญ.55

น้องเนย แฟนคลับจีนเฮียบางคนก็อายุไม่มาก เรียกเฮียว่าลุงเลยแหละ เคยลองแปลดูจากกูเกิ้ล55

By tonyham Answer by MemberDate 2011-05-21 22:31:01 IP : 58.11.34.85


Opinion No. 6 (3317168)
avatar
เนย

สวัสดีค่ะพี่แฮม พี่เป๋าตุง

ดีค่ะพี่แฮมถ้าคราวหน้าหนังใหม่เฮียเขาฉายแล้วมีคนติดต่อพี่แฮมมาอีกตอบรับไปเลย 555

เรื่องรักเกิดในตลาดสดตอนนั้นที่แอนดริวแสดงเนยก็ชอบนะค่ะเขาเล่นได้น่ารักดีแม่เนยนี่ยิ่งติดเลยตอนนั้นเพราะแม่ชอบอ้อม พิยดา

555จริงหรอค่ะพี่แฮมแต่เนยไม่เรียกเฮียว่าลุงนะเรียกเฮียนี่แหละดีแล้ว เนยให้เฮียเป้นพี่ชายไม่ให้เป็นลุง แต่คนอื่นมักชอบให้เอียเป็นพ่อเนยตลอดเลยเพราะใครเห็นก้บอกว่าเนยมีพ่อคนที่2 555

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-05-22 11:33:19 IP : 101.108.116.230


Opinion No. 7 (3317190)
avatar
อจญ.ปต.

ดีจ้ะ น้อง ๆ ที่น่ารัก

วันก่อนพี่ส่งข้อความแล้วมัน error 2 หนเลย พี่เลยต้องปล่อยตามยถากรรมไปแบบนั้น อ่านกันออกเหรอ สุดยอดอ่ะ น่าจะเป็นเพราะพี่หันมาใช้ firefox หรือเปล่าก็ไม่รู้

@ แฮม ถ้าจะปิดเว็บนี้ เอา link fanpage แปะที่หัวเว็บไว้เลยนะ แปะล่วงหน้าไว้ก่อนเลย
เราเข้าไปดูหน้านั้นมาแล้ว ก็ ok นะ ไม่เห็นจะดูยาก อาจจะเป็นเพราะเคยชินกับหน้าเว็บเดิมหรือเปล่า เลยทำให้รู้สึกว่ามันยากอ่ะ

แล้วถ้าเค้าเมล์มาขอสัมภาษณ์อีก เอาเลยนะ ถ้าดังขึ้นมา เราเป็น ผจก.ส่วนตัวจัดคิวให้ก็ได้ เดี๋ยวไปซื้อกระเป๋าแอร์เมสมาหิ้วก่อน

เชื่อไหมว่าเฮียแกก็ต้องตอบมาแบบเดิม ที่เคยตอบแฮมนั่นแหละ เราเชื่อแบบนั้น เพราะไม่งั้นแกคงทำ fc เป็นเรื่องเป็นราวไปเองแล้ว (ดูของเฮียหลิว เค้าทำเป็นแบบสมาชิกเก็บเงินรายปี สองปีเลยนะ แล้วมีกิจกรรม มีข่าวตลอด แต่เฮียเราเนี่ย เค้าขี้เกียจ เค้าไม่ทำหรอก เงินเค้าก็ไม่เอาหรอก เค้ามีเยอะแล้ว เจี๊ยะป่าบ่อสื่อ)

ของเราเคยเรียกแกว่า พี่เหลียง เพราะคนส่วนใหญ่จะเรียก พี่เหลียง กับพี่หลิวไง มาเรียกเฮียตามแฮมเนี่ยแหละ ส่วนชื่อ tony เนี่ย มารู้ตอนแกมีรูปลงตามหนังสือ เค้าชอบเขียนว่า tony leung ซึ่งมันมาซ้ำกับเหลียงเจียฮุยอีก ตอนหลัง ๆ แกเลยมาเต็มยศเลย tony leung chiu wai (เห็นแล้วแอบขำทุกที) แต่ตอนนี้กระแสของเหลียงเจียฮุยในตลาดอินเตอร์เงียบไปแล้วมั้ง แกถึงได้กลับมาเหลือแค่ tony leung เหมือนเดิม

เรื่องดาราฮ่องกงชื่อซ้ำกันเนี่ย หลิวชิงหวินน่ะ ลงทุนเปลี่ยนชื่อหนีเลยนะ เพราะแต่ก่อนแกชื่อ andy เหมือนหลิวเต๋อหัว แกเลยเปลี่ยนชื่ออังกฤษไปเลย แต่เราจำไม่ได้นะว่าชื่ออะไร เพราะเห็นหลัง ๆ แกก็ใช้แต่ชื่อจีน ดูอย่าง the great magician ที่เล่นกับเฮียดิ


@ น้องเนย ตอนนี้พี่ติดเกมมาจนเข้าเวลาจะเลิกติดแล้ว ที่เล่นอยู่เพราะอยากเอาชนะมากกว่า ว่ามันจะให้เราเล่นไปถึงไหน แต่หนักเฉพาะวันหยุดนะ ที่ผ่านมามีหยุดยาวสองรอบ เลยหนักเป็นพิเศษ แต่วันธรรมดาก็เล่นแค่หนสองหนเอง แต่ที่เล่นอยู่ต้องเล่นเพื่อสังคม เพราะพี่ดันเอาไปเผยแพร่ที่ทำงานจนมีคนเล่นกันเป็นสิบ ยี่สิบ วันนั้นเปรย ๆ บอกว่าเบื่อจะเลิกเล่นแล้ว เพื่อนที่นั่งอยู่กันเป็นสิบบอกมาแล้วว่า ตรูติดเกมเพราะเมริง เมริงเลิก ตรูด่าแน่ ๆ เลยต้องเล่นต่อไป
(ฟังดูเหมือนรันทด น่าไปออกรายการวงเวียนชีวิต)

ส่วนเรื่องพ่อคนที่สอง ดีนะ ท่าทางมรดกเยอะด้วย เป็นพี่ โอเชแน่ ๆ ลูกจริงก็ไม่มี เสร็จโจร 555 ดูดิ แค่ไปเที่ยวเอง แกไปจะรอบโลกอยู่แล้ว แถมดูท่าทางจะเป็นพ่อที่ไม่ค่อยจะเข้มงวดด้วย เพราะแกขี้เกียจ 5555555555555

By อจญ.ปต. Date 2011-05-22 13:44:17 IP : 61.90.28.247


Opinion No. 8 (3317262)
avatar
tonyham

สวัสดีวันอากาศร้อนตับสุกค่ะ อจญ. น้องเนย

ใช่จ้า อจญ. เราคงเคยชินกับระบบของเว็บนี้มากกว่าจ้ะ แต่เท่าที่ดูบนเฟส เราว่าใส่ข้อมูลได้น้อยนะ เหมือนกับเค้าเน้นใส่แต่ภาพยังงัยไม่รุ้ แยกข้อมูลเป็นสัดส่วนก็ไม่ได้อีก ถ้าจะเอาข้อมูลจากเว็บนี้โยกไปก็ไม่พอใส่ โดยเฉพาะคลิปเราเคยลองโหลดใส่ดูคลิปนึงนานมากเรารอไม่ไหวกดทิ้งไปเลยล่ะ แล้วเฟสหมู่นี้เป็นไรไม่รุ้ เหมือนมีอาการรวนด้วยอ่ะ แล้วอีกอย่างนึง ถ้าคนที่อยากจะตอบบนเฟส ก็ต้องเป็นสมาชิกถึงจะร่วมได้ ไม่รู้สิ เราว่ามันดูจำกัดไปหมดอ่ะ แต่เฟสคนเข้าเยอะมาก เราเห็นทางด้านขวามือของแฟนเพจมีให้โคดสะนาด้วยนะ เราลองกดไปดูละค่าโปรโมทเพจวันละ 50 บาท เดือนนึงก็พันห้า แพงมาก สงกะสัยจะต้องอยู่บ้านนี้เหมือนเดิมแต่เรารักเว็บนี้มากนะ เอ๊ะ หรือเราจะลองขายหนังเฮียบนเว็บนี้ด้วยดี แผ่นถูกลิขสิทธิ์นะ แบบฝากเราซื้อที่คลองถมเราบวกนิดหน่อยไม่รวมค่าจัดส่ง โอนเงินมาแล้วเราส่งให้ทางไปรษณีย์ ดีสำหรับเพื่อนๆ ที่บ้านอยู่ ตจว.ด้วยนะ ไอเดียดีมั้ย55

ได้เลยจ้า อจญ. เดี๋ยวถ้ามีคนมาขอสัมภาษณ์เราจัดให้เลย อจญ.ต้องเป็นผู้จัดการให้นะคะ55

แล้วเฮียเราทำไมถึงได้ขี้เกียจแบบนี้นะ55 เป็นเราเอาเวลาช่วงฝึกกังฟูมาออกอัลบั้มเพลงซักชุดให้แฟนคลับฟังแก้คิดถึงระหว่างรอหนังเรื่องใหม่ แฟนคลับก็ไม่หนีหายด้วยนะ มัวแต่เก็บตัวอยู่นั่นล่ะเนอะ

อจญ.เด๋วนี้เป็นเจ้าแม่ด้านเกมส์ไปแล้วหรือคะ เราเข้าเฟส เราไม่ได้เล่นเกมส์เลยเพราะกลัวติด

หลิวชิงหวินตอนนี้เค้ามีชื่อภาษาอังกฤษมั้ยคะ หรือเค้าไม่ใช้คะ เปลี่ยนเป็นโทนี่ก็ได้นี่นา เราเคยอ่านจากนิตยสารฉบับนึงหลายปีแล้ว เค้าก็เขียนว่าผู้แสดงนำ โทนี่ เหลียง แล้วก็ไม่มีภาพประกอบนะ มีแต่เรื่องย่อสั้นๆ ไอ้เราอ่านแล้วก็คิดว่าเฮียเค้าเล่นหนังแนวนี้ด้วยหรือ จำชื่อเรื่องไม่ได้แล้วจ้ะ ตอนนั้นยังไม่ได้เล่นเน็ตด้วยอาศัยอ่านจากหนังสือหนังค่ะ

น้องเนย จริงๆ นะเค้าเรียกว่า uncle liang พี่ใช้กูเกิ้ลแปลจากจีนเป็นอังกฤษ แล้วมันก็แปลออกมาแบบนี้จ้ะ

 

By tonyham Answer by MemberDate 2011-05-22 23:45:25 IP : 61.90.84.80


Opinion No. 9 (3317651)
avatar
เนย

สวัสดีค่ะพี่แฮมพี่เป๋าตุง

เนยอยากบอกว่าวันี้ร้อนมากกกกกกกกกกกก หรือมันร้อนทุกวันอยู่แล้วก็ไม่รู้ มีแต่แดด ตับจะสุกอยู่แล้วอ่ะเนยไปโรงเรียแต่เช้าประมาณ6โมงเช้าแต่แดดนี่เหมือนประมา9-10โมงเลย ไม่รู้จะร้อนไปไหนที่กรุงเทพร้อนเหมือนกันไหมเอ่ย

555 ก็จริงนะค่ะเฮียจะขี้เกียจให้เฮียเอาเวลาช่วงฝึกกังฟูมาออกอัลบั้มสักชุดให้แฟนๆๆๆได้หายคิดถึงบ้าง แต่เฮียเคยบอกไว้ไม่ใช่หรอค่ะว่าจะร้องแต่เพลงประกอบภาพยน

เนยก็เป็นนะค่ะพี่เป๋าตุงเล่นเกมส์แล้วอยากเอาชนะอยากทำให้มันมีความคืบหน้าต่อไป มันก็เลยทำให้ติดแต่ตอนนี้คงไม่แล้วอ่ะค่ะไปโรงเรียนไงค่ะ ส่วนเรื่องเป็นพ่อคนที่สอง อยางพพ่เป๋าตุงพูดก็ถูกเนาะ ถ้าเฮียมีอาเหลียงน้อยเมื่อไหร่เฮียคงเป็นพ่อที่ไม่เข็มงวดแน่เลยก้อย่างที่พี่เป๋าตุงบอกอ่ะค่ะ เฮียขี้เกียจไง

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-05-24 18:36:26 IP : 125.25.41.241


Opinion No. 10 (3317706)
avatar
tonyham

สวัสดีจ้า อจญ.น้องเนย

 น้องเนยที่ กทม.ร้อนมากเหมือนกันแดดนี้แบบ ถ้าต้มไข่น่าจะสุกนะ55 วันนี้ช่วงเย็นฝนตกค่ะที่ กทม.เย็นขึ้นมาอีกนิด

 ใช่ค่ะ เฮียบอกว่าจะร้องแต่เพลงประกอบภาพยนตร์เท่านั้นจ้ะ น้องเนย

 เพื่อนๆ ทุกคนคะ อีกสักพักถ้าเราพร้อมเราจะเปิดกระทู้ขายหนังโทนี่ เหลียงเฉาเหว่ยแล้วนะจ๊ะ เป็นแผ่นลิขสิทธิ์ค่ะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจหนังของโทนี่ เหลียงเรื่องไหนลองเข้ามาคุยที่กระทู้นี้ก่อนได้จ้า ตอนนี้เราคิดว่าเราต้องหารายได้พิเศษบ้างแล้วหล่ะ จะเอาเงินมาจ่ายค่าเว็บไซต์ค่ะ หวังว่าทุกคนคงเข้าใจค่ะ เราคิดราคาไม่แพงค่ะ

 ราตรสวัสดิ์ค่ะ

 

By tonyham Answer by MemberDate 2011-05-25 00:57:49 IP : 58.11.32.65


Opinion No. 11 (3317886)
avatar
เนย

สวัสดีค่ะพี่แฮม พี่เป๋าตุง

เมื่อวานบ้านพี่แฮมฝนตกหรือเปล่าวเอ่ย บ้านเนยตอนเย็นฝนตกหนักมากๆๆๆๆๆๆ แต่ก้ไม่เห็นเย็นขึ้นเลยอ่ะค่ะทำให้ะอีกต่างห่าง เพราะว่าตอนกลางวันนั้นร้อนสุดๆ

เข้าใพี่แฮมจดีค่ะว่าค่าเว็บนี้ราคาสูงๆๆอยู่ค่ะ 555 ดีเหมือนกันนะค่ะที่พี่แฮมจะเปิดกระทู้ขายหนังของเฮีย

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com)Date 2011-05-26 09:36:40 IP : 172.16.1.19


Opinion No. 12 (3317979)
avatar
tonyham

สวัสดีค่ะ อจญ. น้องเนย และเพื่อนๆ ทุกคนที่แวะเข้ามาอ่าน

 กทม.ฝนตกช่วงเย็นต่อกันสองวันเลยค่ะน้องเนย น่าเบื่อจัง พี่ไม่ชอบหน้าฝนอ่ะ

ขายหนังเฮียในเว็บตัวเอง คงไม่น่าเกลียดหรอกเนอะ 55 ทำเพื่อโทนี่นะเนี่ย อิอิ

วันนี้ได้รับ pm มาจากเฮีย วันก่อนส่งไปถามเฮียหน่ะว่าสบายดีมั้ยคะ แล้วเราก็แอบบ่นไปนิดหน่อยว่าเบื่อที่ทำงานวันเสาร์55

โทนี่ก็บอกว่าสบายดี แล้วคุณล่ะ แต่ยังไม่ได้ตอบกลับค่ะ

 

By tonyham Answer by MemberDate 2011-05-26 19:43:17 IP : 58.11.32.94


Opinion No. 13 (3318082)
avatar
เนย

สวัสดีค่ะพี่แฮม พี่เป๋าตุง

    วันนี้ฝนก็ตกที่โรงเรียนตอนเที่ยวค่ะแล้วพอมาเย็นๆๆโรงเรียนจะเลิกก็ตกอีกเนยก็ไม่ชอบน่าฝนเลยนะอเนยว่ามันแฉะๆๆ

พี่แฮมพรุ่งนี้เนยจะไปคลองถมเพราะไปทำบุญที่วัดราชบพิตพอดีแล้วก็ไม่ไกลเท่าไหร่ก้เลยว่าจะแวะไป พี่แฮมกะพี่เป๋าตุงจะฝากซื้อหนังเรื่องไหนไหมเอ่ย 

 

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-05-27 16:27:45 IP : 125.25.37.30


Opinion No. 14 (3318096)
avatar
tonyham

สวัสดีค่ะ น้องเนย อจญ.

น้องเนย เราใจตรงกันเลยล่ะ พี่ว่าพรุ่งนี้ถ้าฝนไม่ตกตอนเย็นจะไปคลองถมเหมือนกันจ้ะ

By tonyham Answer by WebmasterDate 2011-05-27 18:36:43 IP : 58.9.170.219


Opinion No. 15 (3321002)
avatar
tonyham

กลุ้มใจ เพื่อนต่างชาติ เราเค้าชวนไปงานมีตติ้งแฟนคลับที่ฮ่องกง แถมยังไม่ชัวร์ว่าจะได้เจอโทนี่มั้ย จะไปดีมั้ยเนี่ย ถ้าจะไปก็ต้องลางานอีก เจ้านายจะให้ไปมั้ยเนี่ย แต่เราอยากไปนะ อยากกิน waffle ฮ่องกง อยากไปพิพิธภัณฑ์อวกาศ คราวที่แล้วไม่ได้ไป ถ้าไปจะไปต้องต่อ passport ก่อนอ่ะ มีใครอยากไปกับเราบ้างมั้ยอ่ะ ปลายเดือนนี้

ปล.บ่นอะไรอยู่คนเดียวอีกแล้ว55

By tonyham Answer by MemberDate 2011-06-14 22:21:32 IP : 58.9.169.17


Opinion No. 16 (3321016)
avatar
เบื่อจริง ๆ (เป๋าตุง)

อยากไป แต่ไปไม่ได้อ่ะ ถ้าเป็นปลายเดือน ham รู้แล้วว่าเพราะอะไร เซ็งประเทศไทย เซ็งงานอ่ะ จะลาออกแล้ว

By เบื่อจริง ๆ (เป๋าตุง) Date 2011-06-15 00:26:06 IP : 61.90.20.131


Opinion No. 17 (3321017)
avatar
ปต.

เพิ่มอีกนิดนึง

ไม่ใช่งานมีทติ้งอย่างเป็นทางการใช่ป่ะ เราว่า ถ้าไม่เจอเสียเวลา เสียเงินเป็นหมื่น ไม่ไหวนะ เฮียแกก็คงไม่ like ด้วย

 

By ปต. Date 2011-06-15 00:37:00 IP : 61.90.20.131


Opinion No. 18 (3321245)
avatar
tonyham

หวัดดีค่ะ อจญ.

เราเปลี่ยนใจแล้วค่ะยังไม่ไปตอนนี้ดีกว่า เนื่องจากสภาพทางการเงิน55 เอาไว้รอโทนี่เค้ามีมีตติ้งอย่างเป็นทางการแล้วค่อยไปดีกว่าเนอะ ไปแบบคุ้มทีเดียวเลย55

ปล.อย่าเพิ่งลาออกเลยค่ะ ตอนนี้เราก็เหมือนกัน เคยคิดจะลาออกหลายครั้งแล้ว แต่ก็ช่างเหอะฝึกความอดทน55 นึกว่ากำลังท่องยุทธภพก็แล้วกัน มีทั้งธรรมะและอธรรม ว่าเข้าไปนั่น

 

By tonyham Answer by MemberDate 2011-06-16 00:44:19 IP : 58.9.177.73


Opinion No. 19 (3321255)
avatar
ปต.
จริง ๆ ง่ะ เรานึกว่าจะมีมีทติ้งปีนี้ซะอีก แต่พอแฮมบอกว่าเฮียแกยุ่ง เราก็มั่นใจว่าแกไม่จัดแหงแซะ เพราะ "ขี้เกียจ" ซะขนาดนั้น 55555 เรื่องงานเราก็ไม่ได้ท้ออะไรหรอกนะ เพียงแต่รู้สึกว่าทำไปก็เท่านั้น เสียเวลาในชีวิตเรามาก นับจากนี้ไป เราคงเริ่มวางแผนให้ตัวเอง early retire เองแล้ว เบื่อสังคม เบื่อประเทศ (จริง ๆ นะ) เราคนเดียว ไม่สามารถทำให้อะไรดีขึ้นได้หรอก ยึดหลักการว่า รับผิดชอบตัวเองให้ดี ไม่เบียดเบียนใคร ก็คงต้องขอหาความสุขให้ตัวเองบ้างแล้ว ไร้สาระแล้วมีความสุข ดีกว่าเป็นคนดีแล้วมันไม่มีใคร (พี่เบิร์ดบอก 55555)
By ปต. Date 2011-06-16 03:00:33 IP : 58.8.52.214


Opinion No. 20 (3322110)
avatar
tonyham

เปลี่ยนสีเว็บจากสีเทาเป็นสีฟ้าแล้ว ชอบกันมั้ยคะ ถามไปอย่างนั้นแหละไม่มีคนตอบ55

เปลี่ยนเป็นสีฟ้าค่อยดูสดชื่นขึ้นหน่อยเนอะ น่าจะเปลี่ยนตั้งนานแล้วเนอะว่ามะ

By tonyham Answer by MemberDate 2011-06-20 22:49:58 IP : 58.11.31.122


Opinion No. 21 (3322300)
avatar
เนย

เนยชอบ สีฟ้านี้ดูสดใสดี

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-06-21 18:14:02 IP : 125.25.39.46


Opinion No. 22 (3322808)
avatar
tonyham
พี่ก็ชอบสีฟ้าจ้ะน้องเนย อีกสองสามวันก็จะถึงวันเกิดใครแล้วก็ไม่รู้555 ว่าแล้วจะส่งpmไปถามเรื่องภาพกับหนังที่ส่งไปหน่อยอ่ะว่าโทนี่จะกลับฮ่องกง หรือยังเพราะรู้ว่ามีใครหลายคนกำลังคอยอยู่ใช้มั้ยคะอิอิ
By tonyham Date 2011-06-24 12:24:50 IP : 27.55.105.24


Opinion No. 23 (3322829)
avatar
botan
สวัสดีค่ะ คุณแฮม ตั๋นก็ชอบสีฟ้าค่ะ ดูแล้วสดชื่นและก็สบายตาดี
By botan (maya_j63-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-06-24 14:07:54 IP : 110.171.36.62


Opinion No. 24 (3323145)
avatar
tonyham

 เมื่อคืนเปิดทีวีช่องทรูเจอหนังเรื่อง Hero หนังพากษ์เสียงไม่เหมือนในแผ่นที่เราดูนะ เสียงโทนี่ไม่เข้ากับหน้าเลยล่ะ คงจะชินกับเสียงหล่อๆ ในแผ่นมากกว่า แล้วชื่อเค้าจะเปลี่ยนเป็นภาษาจีนกลาง จากกระบี่หักเปลี่ยนเป็น ฉานเจี้ยน มีใครเคยดูเรื่องนี้ในทรูบ้าง

คุณโบตั๋นชอบสีฟ้าเหมือนกัน ดีใจจัง เลือกสีถูกใจกันทุกคนค่ะ : )

By tonyham Answer by MemberDate 2011-06-26 19:29:18 IP : 58.11.31.157


Opinion No. 25 (3323236)
avatar
botan
บ้านเราไม่มี ทรูอ่ะ มีแต่ วี ที วี ทีวีของคนเชียงใหม่ เลยไม่ได้ดู เมื่อวันเสา์ร์ไปทำธุระ แถวสันติธรรมไปเจอร้านไม่แน่ใจว่าเป็นร้านอาหารหรือร้านขายเสื้อผ้า เพราะมัวแต่มองชื่อร้าน ร้านชื่อเป๋าตุงค่ะ.........น้องเนยรูปเท่ห์ได้ใจ
By botan (maya_j63-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-06-27 12:26:52 IP : 110.171.36.62


Opinion No. 26 (3323431)
avatar
tonyham
สวัสดีค่ะทานข้าวกลางวันกันหรือยังเอ่ยเราทานมาแล้วอิอิ เสียดายจังค่ะที่ปีนี้ไม่ได้ไปร่วมกับเพื่อนแฟนคลับชาวต่างชาติที่ฮ่องกงเพราะเค้าได้เจอโทนี่ด้วยค่ะแล้วปีนี้จะจัดมีตติ้งหรือป่าวก็ไม่รู้อยากเจอโทนี่จังเล้ย แล้วเมื่อไหร่จะมากรุงเทพบ้างอ่ะปล่อยให้แฟนๆคอยเดีี๋ยวก็เปลี่ยนใจซะหรอก555
By tonyham Date 2011-06-28 12:45:31 IP : 49.237.123.205


Opinion No. 27 (3323453)
avatar
เนย

เอ้า ตกลงเขาได้เจอกับเฮียหรอค่ะน่าเสียดายอ่ะ ช่ายๆๆพี่แอมไห้เฮียมาเมืองไทยบ้างเดี๋ยวงอนเฮียซะเลย

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-06-28 14:31:29 IP : 125.25.53.123


Opinion No. 28 (3323455)
avatar
tonyham
ตอนนี้งอนแล้วล่ะน้องเนย555 พวกเราจะมีโอกาสได้เจอโทนี่บ้างมั้ย:(
By tonyham Date 2011-06-28 14:42:52 IP : 49.237.144.177


Opinion No. 29 (3323464)
avatar
botan
รบกวนคุณแฮมหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าหนังเรื่อง ash of time redux ที่อาเฮียเล่นกับ เลสลี่ จาง หลินชิงเสีย และ จาง มั่นอี้ ชื่อไทยว่าอะไรคะ
By botan (maya_j63-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-06-28 15:05:11 IP : 110.171.36.62


Opinion No. 30 (3323535)
avatar
tonyham

ชื่อไทยคือ มังกรหยก ศึกอภิมหายุทธ ค่ะคุณโบตั๋น อันนี้เราเสิ์รชมาอีกทีนะจ๊ะ เพราะเรามีแต่อันเก่าตอนที่คุณหว่องกาไวยังไม่ได้เอามาตัดต่อใหม่ค่ะ แล้วที่ redux เราก็ไม่ได้ซื้อมาดูค่ะขี้เกียจดูค่ะ ปวดหัว 55 มีหนังอยู่สองเรื่องของโทนี่ที่กำกับโดยคุณหว่องที่เราไม่ชอบดูคือเรื่องนี้กับ Happy together ถึงแม้ว่าเรื่องหลังจะได้รับคำชมมากมายก็ตาม

คุณโบตั๋นจะหาซื้อมาดูหรือจ๊ะ

By tonyham Answer by MemberDate 2011-06-28 22:24:18 IP : 58.9.176.49


Opinion No. 31 (3323573)
avatar
botan
ขอบคุณมากค่ะ ยกคุณแฮม ให้เป็นท่านผู้รู้เลย
By botan (maya_j63-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-06-29 09:47:13 IP : 110.171.36.62


Opinion No. 32 (3323620)
avatar
tonyham
มิอาจรับคำชมค่ะเพราะมีอีกมากเลยล่ะที่ยังไม่รู้จ้าว่าจะหาข้อมูลมาจากเว็บอื่นที่เกี่ยวกับหนังของโทนี่มาให้อ่านกันดีมั้ยจ๊ะ พวกเราก็ได้รู้่รายละเอียดมากขึ้นด้วยค่ะ
By tonyham Answer by MemberDate 2011-06-29 12:38:51 IP : 49.237.207.45


Opinion No. 33 (3323781)
avatar
tonyham
สวัสดีตอนเช้าค่ะเพื่อนๆ ไม่ต้องตกใจกันที่พบเราตอนนี้ซื้อมือถือมาใหม่มีโปรโมชั่นใช้ฟรีอยู่อิอิ มีอะไรจะเล่าให้ฟังวันก่อนไปดูpmที่เราส่งให้โทนี่ที่ผ่านมาหลายปีไม่อยากจะเชื่ออ่ะว่าเยอะมากงงตัวเองนิดหน่อยนานๆส่งไปหา ทีนึงทำไมเยอะจัง แล้วไม่รู้ว่าดูเรื่องโหมโรงที่เราส่งไปให้ยังนะอยากรู้จังว่าชอบมั้ย
By tonyham Answer by MemberDate 2011-06-30 10:38:06 IP : 223.24.165.174


Opinion No. 34 (3323834)
avatar
botan
แล้วเฮียแกจะมีเวลาดูมั๊ยเนี่ย
By botan (maya_j63-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-06-30 14:39:39 IP : 110.171.36.62


Opinion No. 35 (3324417)
avatar
tonyham

มีจ้า คุณโบตั๋น แต่อีกหลายเดือนกว่าโทนี่จะได้ดูค่ะ เพราะไปถ่ายหนังต่อที่จีนแล้วล่ะจ้า กลับฮ่องกงช่วงวันเกิดแค่ไม่กีวันก็กลับไปถ่ายหนังกังฟูต่อค่ะ

ดูตัวเลข VISITOR แล้วยิ้มค่ะ คือ ถึงหลักแสนแล้ว 55  จะดีใจมากกว่านี้ถ้ามีคนโพสต์ตอบมากกว่านี้นะ 55 จะได้มีกำลังใจในการหาข่าวเฮีย

เล่นเฟสก็ดีเหมือนกันเนอะ ได้รู้จักเพื่อนมากขึ้น ทั้งไทยและต่างประเทศ ตอนนี้เรามีเพื่อนหลายสัญชาตินะ แถมได้ฝึกภาษาไปในตัว เพื่อนต่างชาติที่รู้จัก ใครเอ่ย เดาถูกมั้ย โทนี่ ใช่แล้วเป็นคนต่างชาติคนแรกที่เราคุยด้วยหลายปี แล้วก็มี สิงค์โปร์ มาเลย์ อินโด จีน ญี่ปุ่น ออสเตรีย แต่ก็ยังไม่เคยเจอตัวจริงซักที ยกเว้นโทนี่ แฟนคลับชาวต่างชาติของโทนี่น่ารักมากๆ

By tonyham Answer by MemberDate 2011-07-04 20:36:27 IP : 58.11.33.236


Opinion No. 36 (3324528)
avatar
botan
เราไม่ค่อยถนัด เฟสอ่ะ แต่ก็เอาตามเสียงส่วนใหญ่ค่ะ ก็ประเทศไทยประชาธิปไตยซะขนาด
By botan (maya_j63-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-07-05 14:52:49 IP : 110.171.36.62


Opinion No. 37 (3325760)
avatar
botan
สวัสดีค่ะคุณแฮม และเพื่อนๆทั้งหลาย ทำไมหมู่นี้เงียบกันจัง
By botan (maya_j63-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-07-13 10:47:18 IP : 110.171.36.62


Opinion No. 38 (3325859)
avatar
เนย

55 งั้นไม่เงียบแล้วค่ะ  รอข่าวอาเฮียอยู่ 55

สวัสดีค่ะพี่ๆๆ ทุกคน สบายดีกันหรือเปล่าวเอ่ย

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-07-13 20:23:41 IP : 101.109.230.243


Opinion No. 39 (3325890)
avatar
tonyham
สวัสดีค่ะ คุณโบตั๋นน้องเนยตอนนี้ยังไม่มีข่าวใหม่ของเฮียจ้าช่วงนี้โน้ตบุ๊คเราเป็นหวัดติดดไวรัสคงต้องรออีกหลายวันตอนนี้ขอพักร้อนละกันนะคะอิอิ กำลังดูอาเจี๋ยอยู่ค่ะเพิ่งดูไปได้ไม่กี่แผ่นเองค่ะโทนี่เอ๊ยอาเจี๋ยน่ารักมาก
By tonyham Date 2011-07-14 01:32:46 IP : 115.67.172.97


Opinion No. 40 (3326402)
avatar
tonyham

 สวัสดีจ้า เพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน เย้ ดีใจจัง ในที่สุดก็ได้เล่นเน็ตซักที ไม่ได้เล่นมาหลายวัน คิดถึงเว็บเรามากมายเลยค่ะ : )

 

By tonyham Answer by MemberDate 2011-07-17 23:04:49 IP : 58.9.176.191


Opinion No. 41 (3326488)
avatar
เนย

สวัสดีค่ะพี่ๆทุกคน

บ้านใครฝนตกทุกวันบ้างเอ่ยบ้านเนยฝนตกมันทุกวันเลย

คอมพี่แฮมสบายดีแล้วใช่ไหมค่ะไวรัสไม่กินแล้วใช่ป่ะค่ะ

 

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-07-18 15:59:43 IP : 101.108.117.132


Opinion No. 42 (3326522)
avatar
tonyham

สวัสดีจ้า น้องเนย

ใช่แล้วจ้า พี่ดีใจมากเลยล่ะ  แต่ช่วงที่หยุดเล่นเน็ต ทำให้มีเวลาดูซีรี่ย์เก่าของโทนี่ พี่ดูเรื่องขวัญใจโปลิศ ปี 1985 ดูยังไม่จบเลยค่ะหนังมันยาว นี่ขนาดดูแบบข้ามบ้างนะ ไม่บอกก็รู้ใช่ม้าว่าดูแต่พระเอกอ่ะ555 มันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ถ้าดูแบบนี้บ่อยๆ แผ่นสะดุดแน่เลยล่ะ

ฝนตกตอนเย็นทุกวันเหมือนกันจ้ะน้องเนย ไม่ได้นัดมานะคุณฝน55

รักษาสุขภาพ ระวังเป็นหวัดกันนะจ๊ะ

By tonyham Answer by MemberDate 2011-07-18 21:11:28 IP : 58.9.180.79


Opinion No. 43 (3326630)
avatar
botan
สวัสดีค่ะคุณแฮมน้องเนยและเพื่อนๆ เชียงใหม่ฝนตกทุกวันเลย เห็นกรมอุตุบอกให้ระวังน้ำป่าหลากด้วย
By botan (maya_j63-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-07-19 14:13:11 IP : 110.171.36.62


Opinion No. 44 (3326648)
avatar
เนย

สวัสดีค่ะ

555 วันนี้ผนบ้านเนยก็ตกอีกแล้วค่ะตกหนักด้วย รักษาสุขภาพนะค่ะพี่ๆทุกคน

พรุ่งนี้เนยก็จะสอบกลางภาคแล้วอ่า แงแง ไม่อยากสอบเลย

By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-07-19 15:50:00 IP : 101.108.117.152


Opinion No. 45 (3326737)
avatar
tonyham

 สู้ๆ นะคะน้องเนย พี่ๆ เป็นกำลังใจให้จ้า

 คุณโบตั๋น ที่เชียงใหม่เคยน้ำท่วมแบบหนักๆ บ้างมั้ยคะ

By tonyham Answer by MemberDate 2011-07-19 23:38:48 IP : 58.9.180.150


Opinion No. 46 (3326782)
avatar
botan
ตั้งแต่มาอยู่เชียงใหม่ 3 ปี แล้วยังไม่เคยเจอน้ำท่วมหนักเลยค่ะ แต่รอบนอกไม่ทราบเหมือนกัน แล้วแถวบ้านคุณแฮมท่วมมั้ย
By botan (maya_j63-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-07-20 11:09:51 IP : 110.171.36.62


Opinion No. 47 (3326921)
avatar
tonyham

ไม่จ้า นอกจากว่าจะฝนตกหนักมากๆ แล้วระบายน้ำไม่ทัน ถนนก็จะน้ำท่วมค่ะ แต่พอฝนหยุดน้ำก็จะลงจ้ะ

 

By tonyham Answer by MemberDate 2011-07-20 23:34:44 IP : 58.9.177.33


Opinion No. 48 (3328202)
avatar
tonyham

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน

เราจะมีเพื่อนจากอินโดนีเซียมาเที่ยวที่เมืองไทยแล้วก็มาหาเราที่ กทม.ด้วยล่ะ ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะพาไปเดินเล่นที่จตุจักรดีมั้ย เพราะเค้าไม่เคยไป แล้วค่อยพาไปไหว้พระที่วัดอรุณ  เค้าเคยไปแล้วก็อยากจะไปอีกครั้งนึง แต่เราอยากพาเค้าไปเที่ยวตลาดน้ำอัมพวามากกว่า เพราะเราอยากไป เอ๊ะ ยังงัย55

ถ้าเป็นโทนี่มาล่ะก็จะพาไปไหว้พระที่อยุธยา ต่อจากนั้นจะซื้อขนมโรตีสายไหมให้55 แล้วพาไปหาของทานอร่อยๆ ที่อัมพวา ถูกใจแน่ๆ  อิอิ

By tonyham Answer by MemberDate 2011-07-29 01:34:31 IP : 58.9.178.103


Opinion No. 49 (3328231)
avatar
botan
คุณแฮมพาไปเที่ยวที่ตลาดน้ำตลิ่งชันซิคะ ใกล้ดี เขามีวันเสาร์ อาทิตย์ค่ะ
By botan (maya_j63-at-hotmail-dot-com) Answer by MemberDate 2011-07-29 10:08:45 IP : 110.171.36.62


Opinion No. 50 (3328442)
avatar
tonyham

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้าคุณโบตั๋น

เค้าบอกว่าเคยไปเที่ยวตลาดน้ำเหมือนกัน เราคิดว่าน่าจะเป็น ตลาดน้ำดำเนินสะดวก เพราะเป็นตลาดน้ำที่มีชื่อเสียงของไทย เราเคยถามจากเพื่อนต่างชาติกับโทนี่ เค้าก็บอกว่าเคยมาที่นี่เหมือนกัน เราไปมาเมื่อต้นปีนี้เองจ้ะ มีต่างชาติมากกว่าคนไทยอีกนะ ตลาดน้ำเราเคยไปมาหลายแห่ง ประทับใจอยู่สองแห่งคือ อัมพวา กับตลาดน้ำอโยธยา

By tonyham Answer by MemberDate 2011-07-31 03:02:26 IP : 58.9.172.2291 2 »


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.