![]() |
|
![]() |
Home | About Us | Webboard | Tony's Music | Tony's Awards | Tony on Thai Magazine | Tony handprint | Tony Stamps | Tony Autograph | Wallpaper |
โทนี่ เหลียงร่วมงานแถลงข่าว Hk Entertainment Expo (2/2/10)มีภาพและคลิปประกอบ | |
![]() tonyham | ![]() เมื่อวันที่ 2 กพ. 2553 ที่ผ่านมา โทนี่ เหลียงเฉาเหว่ยร่วมงานแถลงข่าวงาน HK Entertainment Expo ครั้งที่ 6 ประจำปี 2010 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 22 มีนาคมถึง 18 เมษายนค่ะ โดยเมื่อวานนี้ โทนี่ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวด้วยในฐานะทูตของงาน (โทนี่รับตำแหน่งนี้มา 6 ปีแล้วค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าเป็นเพราะโทนี่พูดภาษาอังกฤษได้ดีหรือเปล่าจึงได้รับตำแหน่งนี้มาตลอด) เมื่อนักข่าวถามโทนี่ถึงการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Grand Master โทนี่ตอบว่า ก่อนหน้านี้มีการถ่ายทำหลายๆ ฉากที่เมืองไคผิง (อยู่ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน) ซึ่งในขณะนี้ทีมงานกำลังถ่ายทำอยู่ที่เมืองเสิ่นหยาง เดิมที โทนี่ไม่มีฉากที่ต้องถ่ายทำที่เมืองเสิ่นหยาง มีเพียงจางซิยี่และ Zhao Benshan ที่ต้องถ่ายทำอยู่ที่นั่นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ทางด้านผู้กำกับหว่องกาไวมีความรู้สึกว่า ฉากที่มีหิมะนั้นสวยงามมาก เขาจึงตัดสินใจเพิ่มโทนี่เข้าไปในฉากเหล่านั้นด้วย โทนี่จะเดินทางไปร่วมถ่ายทำด้วยหลังจากตรุษจีน เพราะสาเหตุนี้โทนี่จึงไม่ได้ไปเล่นสกีในช่วงปีใหม่ เพราะเขาไม่อยากเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บ ปล.ข่าวนี้เราแปลจากอังกฤษมาเป็นภาษาไทย ถ้าผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยค่ะ
|
Post by tonyham ![]() ![]() |
1 |
Opinion No. 13 (3136817) | |
![]() เนย | เฮียน่ารักมากๆๆเลยอ่ะค่ะ |
By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) ![]() |
Opinion No. 12 (3135327) | |
![]() tonyham | ก่อนอื่นต้องขอบคุณอาจารย์หญิงก่อนค่ะ แต่ศิษย์อยากจะกรี๊ด อาจารย์ในคลิปนี้จัง น่ารักมากๆๆๆๆ เพื่อนๆ ลองคลิกเข้าไปดูนะ เป็นคลิปสั้นๆ เองค่ะแต่เฮียน่ารักมาก |
By tonyham ![]() |
Opinion No. 11 (3135318) | |
![]() อจญ.เป๋าตุง | เอา teaser งาน entertainment expo HK 2010 มาฝากก๊าบ
http://www.eexpohk.com/eexpo_trailer.htm
มีเฮียเป็น ambassador ของงาน เห็นอยู่จ๊อยนึง แก้คิดถึงไปก่อนเน้อ |
By อจญ.เป๋าตุง Date 2010-02-17 21:46:58 IP : 58.11.94.225 |
Opinion No. 10 (3119797) | |
![]() เนย | เฮียนี่หน้าขาวผ่อง เนียนใสมาแต่ไกลเลย เฮียหน้าตาดูเด็กๆๆๆมากๆๆเลยเนาะ น่ารักสุดๆๆคนอะไร อิอิ^-^ แต่เฮียดูเหนื่อยๆๆอย่างที่พี่แฮมบอกจิงๆๆด้วย ไม่รู้ช่วงนี้เฮียถ่านหนังหนักหรือเปล่าวก็เลยอาจจะเหนื่อย |
By เนย (chosita_nuey-at-hotmail-dot-com) ![]() |
Opinion No. 9 (3119774) | |
![]() man | รูปเหลียงดูน่ารักจัง ขอบคุณคุณแฮมมากๆๆๆๆเลยครับ |
By man Date 2010-02-05 17:56:54 IP : 124.121.47.46 |
Opinion No. 8 (3119682) | |
![]() เหมย เหม๋ย | แวะมา update ข่าวเฮียค่ะ ห่างกันประมาณสัปดาห์เดียวหน้าเฮียดูเหนื่อยกว่าตอนไปซื้อของที่เขต central สงสัยซ้อจะได้อยู่ดูแลแน่เลยง่ะ ส่วนวันวาเลนไทน์ไม่ขออะไรมากมายจากเฮียค่ะ ขอแค่รอยยิ้มของเฮียเท่านั้นก็พอแล้วค่ะ ^^ ขอบคุณนะคะคุณแฮมสำหรับข่าวคราวของเฮีย ^^ |
By เหมย เหม๋ย ![]() |
Opinion No. 7 (3118670) | |
![]() tonyham | คลิปประกอบข่าวค่ะ ความยาว 1 นาที 44 วินาที เห็นโทนี่ในคลิปนี้แล้วเหนื่อยแทน กล้องไม่รู้กี่ตัว โทนี่ยืนหันไปหันมาแล้วก็ยิ้ม ยิ้มเสร็จ ก็มานั่งให้สัมภาษณ์ต่ออีก คลิปนี้จะชัดกว่าอันบนค่ะ |
By tonyham ![]() |
Opinion No. 6 (3116746) | |
![]() tonyham | คลิปประกอบข่าวค่ะ ความยาวหนึ่งนาที 31 วินาที |
By tonyham ![]() |
Opinion No. 5 (3116736) | |
![]() tonyham | ![]() เมื่อถามโทนี่ถึงเรื่องวันวาเลนไทน์ โทนี่กล่าวว่า "มันก็เป็นแบบเดิมครับ บางทีอาจจะแค่ทานข้าว" นักข่าวบอกว่าเป็นคำตอบที่ง่ายเกินไป โทนี่หัวเราะแล้วพูดว่า " ดี ทำไมคุณถึงไม่แนะนำผมล่ะ?" นักข่าวถามโทนี่ว่าจะซื้อของขวัญอะไรมั้ย โทนี่ตอบว่า "มันเป็นสิ่งไม่จำเป็น เพราะว่าการให้ดอกไม้และการ์ดหนึ่งใบมีความคลาสสิคมากกว่า " นักข่าวถามว่ามีหลายๆข่าวลือว่าเจ๊หลิวเจียหลิงท้องใช่หรือไม่ โทนี่ตอบปฏิเสธค่ะ
|
By tonyham ![]() |
Opinion No. 4 (3116733) | |
![]() tonyham | ![]() เปิดงานคร้าบ
|
By tonyham ![]() |
Opinion No. 3 (3116732) | |
![]() tonyham | ![]() นั่งให้สัมภาษณ์
|
By tonyham ![]() |
Opinion No. 2 (3116731) | |
![]() tonyham | ![]() แล้วช่วงนี้โทนี่กำลังทำอะไรอยู่จ๊ะ ทำไมดูเหนื่อยๆ อีกแล้วล่ะ
|
By tonyham ![]() |
Opinion No. 1 (3116730) | |
![]() tonyham | ![]() โทนี่พูดติดตลกว่า "ผมกำลังตั้งหน้าตั้งตาคอยที่จะนับอาการบาดเจ็บของผมทั้งหมดหลังจากปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องนี้ " |
By tonyham ![]() |
1 |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 420354 |